Thông báo đăng ký tuyến khai thác

Thông báo về việc khai thác tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh Đà Nẵng – Thừa Thiên Huế

Thứ sáu, 11 Tháng ba 2016 16:10 PDF.  Array In Array  Email

Căn cứ các quy định hiện hành về tổ chức, quản lý hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định bằng xe ô tô; Sở Giao thông vận tải thành phố Đà Nẵng thông báo:

1. Hợp tác xã Dịch vụ Vận tải Hải Vân được khai thác tuyến vận tải khách cố định với nội dung như sau:

Tên tuyến: Đà Nẵng đi Thừa Thiên Huế và ngược lại;

Bến đi: Bến xe trung tâm Đà Nẵng, thành phố Đà Nẵng;

Bến đến: Bến xe Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế;

Cự ly vận chuyển: 130 km; Mã số tuyến: 43751115;

Hành trình: Bến xe trung tâm Đà Nẵng – Tạ Quang Bửu – hầm đèo Hải Vân – QL1 – Ngã ba đường tránh Huế (Phú Bài) – QL1A- An Lỗ - Bến xe Quảng Điền và ngược lại;

Số chuyến khai thác: 30 chuyến/tháng;

Giờ xuất bến:

- Tại bến xe TT Đà Nẵng: 07 giờ 20 phút và 08 giờ 20 phút hàng ngày;

- Tại bến xe Quảng Điền: 13 giờ 30 phút và 14 giờ 30 phút hàng ngày;

2. Sau 05 ngày đăng ký thành công, Hợp tác xã DVVT Hải Vân có trách nhiệm liên hệ với các cơ quan quản lý đầu tuyến để thực hiện ký hợp đồng khai thác bến.

3. Thanh tra Sở phối hợp với các lực lượng liên quan kiểm tra hoạt động khai thác tuyến của đơn vị, kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo theo quy định.

4. Công ty CP Vận tải & Quản lý bến xe Đà Nẵng ký hợp đồng khai thác bến cho doanh nghiệp và kiểm tra xe ra, vào bến theo quy định.

5. Đề nghị Sở Giao thông vận tải tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp quản lý và tham gia giám sát quá trình hoạt động của đơn vị./.

QLVT&PT