Thi công trên đường bộ đang khai thác

Triển khai thi công Đấu nối đường nhánh dự án Khu công viên, biệt thự sinh thái và văn phòng thấp tầng của Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc Bảo vào đường gom Ngô Quyền và lắp đặt hệ thống hạ tầng kỹ thuật vỉa hè đường Ngô Quyền, Vương Thừa Vũ

Thứ ba, 25 Tháng sáu 2019 14:06 PDF.  Array In Array  Email

Công trình: Đấu nối đường nhánh dự án Khu công viên, biệt thự sinh thái và văn phòng thấp tầng của Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc Bảo vào đường gom Ngô Quyền và lắp đặt hệ thống hạ tầng kỹ thuật vỉa hè đường Ngô Quyền, Vương Thừa Vũ; địa điểm: Quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng triển khai thi công theo Giấy phép thi công số 457/GP-SGTVT do Sở Giao thông vận tải cấp ngày 19/6/2019, cụ thể như sau:
1. Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc Bảo.
Địa chỉ: 247 Ngô Quyền, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.
Điện thoại liên lạc: 02363.911.039 - 0979.166.441
2. Đơn vị thi công: Công ty Cổ phần Địa ốc Vũ Châu Long.
Địa chỉ: 08 Phan Châu Trinh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
Điện thoại liên lạc: 0989.367.367
3. Nội dung thi công:
3.1. Tổ chức thi công đấu nối đường nhánh 3 Khu công viên, biệt thự sinh thái và văn phòng thấp tầng của Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc Bảo vào đường gom Ngô Quyền theo Quyết định số 2306/QĐ-UBND ngày 27/4/2017 của UBND thành phố Đà Nẵng và hồ sơ đã được thẩm định, phê duyệt:
a) Vị trí đấu nối:
Đường gom phía Đông đường Ngô Quyền (Km6+520 QL.14B; phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng): Nhánh 3 tại nút M.
b) Phương án thi công:
- Rào chắn khu vực thi công và lắp đặt hệ thống báo hiệu đường bộ theo phương án đảm bảo an toàn giao thông trong quá trình thi công.
- Thi công đấu nối đường ngang thuộc dự án Khu công viên, biệt thự sinh thái và văn phòng thấp tầng của Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc Bảo vào đường gom Ngô Quyền với quy mô đường ngang: B = (4,0+7,5+4,0)m = 15,5m kết hợp di dời, gia cố hạ tầng kỹ thuật tại khu vực đấu nối.
- Thi công hạng mục tổ chức giao thông tại các vị trí đấu nối vào đường gom Ngô Quyền theo hồ sơ được duyệt (lắp đặt biển báo, kẻ vạch sơn, điều chỉnh vạch sơn hiện trạng,…).
- Dọn dẹp vệ sinh và hoàn trả lại hạ tầng kỹ thuật khu vực đấu nối.
- Phải có biện pháp thi công không làm ảnh hưởng đến các công trình hiện có tại khu vực thi công; việc thi công phải được diễn ra nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho khu vực dân cư xung quanh. Tổ chức thi công hoàn trả tạm thời trong ngày, không để hố đào qua ngày hôm sau.
3.2. Tổ chức thi công lắp đặt hạ tầng trên vỉa hè đường gom Ngô Quyền, đường Vương Thừa Vũ:
Đào và hoàn trả vỉa hè phía Đông đường Ngô Quyền (đoạn trước công trình) từ đường Vương Thừa Vũ đến ranh giới phía Bắc công trình với kích thước (dài x rộng)m = (165 x 3)m, vỉa hè phía Bắc đường Vương Thừa Vũ (đoạn trước công trình) từ đường Ngô Quyền đến đường Phó Đức Chính với kích thước (dài x rộng)m = (133 x 3)m; trong đó bề rộng 3m tính từ chỉ giới đưởng đỏ trở ra để lắp đặt hệ thống hạ tầng kỹ thuật theo hồ sơ thiết kế đã được thẩm định, phê duyệt và cấp phép xây dựng gồm: đường ống cấp nước, cấp điện, mương thoát nước dọc.
4. Thời gian thi công: từ ngày 01/7/2019 đến hết ngày 20/10/2019.

P. QLKC