Thi công trên đường bộ đang khai thác

Triển khai Lắp đặt cáp ngầm cấp điện dự án Temple Resort - đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Thứ năm, 27 Tháng chín 2018 16:18 PDF.  Array In Array  Email

Hạng mục Lắp đặt cáp ngầm cấp điện dự án Temple Resort - đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng triển khai thi công theo Giấy phép thi công số 773/GP-SGTVT do Sở Giao thông vận tải cấp ngày 24/9/2018; cụ thể như sau:

1. Cấp cho:

a) Chủ đầu tư: Công ty CP Thương mại & Du lịch San Hô Đà Nẵng.

- Địa chỉ: Phước Trường, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

- Điện thoại liên lạc: 0236.3953.999.

b) Đơn vị thi công: Công ty TNHH Phát triển năng lượng Đà Nẵng.

- Địa chỉ: Thôn Giáng Nam 2, xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng; văn phòng giao dịch: Số 50 đường Thanh Sơn, thành phố Đà Nẵng.

- Điện thoại liên lạc: 0236.2210.307; 0935.000.530.

2. Nội dung thi công:

- Tháo dỡ, đào vỉa hè bằng nhân công rộng 0,4m để thi công lắp đặt đường ống cáp ngầm bằng nhựa xoắn fi130/100; chiều sâu tối thiểu từ đỉnh ống đến cao độ vỉa hè là 0,7m tại các vị trí sau:

+ Dọc theo vỉa hè phía Nam đường Đông Kinh Nghĩa Thục đoạn từ trụ hiện trạng số hiệu 4a tại góc Đông Nam nút giao thông Đông Kinh Nghĩa Thục - Võ Nghĩa đến góc Tây Nam nút giao thông Đông Kinh Nghĩa Thục - Võ Nguyên Giáp dài 75,5m.

+ Dọc vỉa hè phía Đông đường Võ Nguyên Giáp đoạn từ góc Đông Nam nút giao thông Võ Nguyên Giáp - Đông Kinh Nghĩa Thục về phía Nam dài 30m.

- Khoan khô qua đường Võ Nguyên Giáp tại vị trí phía Nam nút giao với đường Đông Kinh Nghĩa Thục và đường vào dự án Temple Resort: Đào hố thế trên dải phân cách, vỉa hè hai bên đường với kích thước lần lượt là 2,0x1,5m và 1,0x1,0m để thi công khoan khô qua đường; lắp đặt ống cáp ngầm cấp điện bằng thép fi141; chiều sâu tối thiểu từ đỉnh ống đến cao độ mặt đường là 1,0m.

- Thi công 05 hố ga dọc tuyến cáp ngầm kích thước 1,2x1,2m.

3. Thời gian thi công: từ ngày 25/9/2018 đến ngày 20/10/2018.

P. QLKCHTGT