Thi công trên đường bộ đang khai thác

Triển khai thi công Xây dựng vịnh đỗ xe phía Đông đường Hoàng Sa đoạn trước bãi tắm Mân Thái

Thứ sáu, 06 Tháng tư 2018 07:56 PDF.  Array In Array  Email

Hạng mục thi công công trình Xây dựng vịnh đỗ xe phía Đông đường Hoàng Sa đoạn trước bãi tắm Mân Thái triển khai thi công theo Giấy phép thi công số 225/GP-SGTVT do Sở Giao thông vận tải cấp ngày 05/4/2018; cụ thể như sau:

1. Cấp cho: Đơn vị điều hành dự án: Ban QLDA Xây dựng & Bảo trì hạ tầng giao thông.

a) Địa chỉ: Số 606 đường 2 Tháng 9, thành phố Đà Nẵng.

b) Số điện thoại: 0236.3786.386; 0905.858.822.

3. Nội dung thi công:

Thi công cải tạo vỉa hè, cống thoát nước để xây dựng vịnh đỗ xe phía Đông đường Hoàng Sa đoạn trước bãi tắm Mân Thái theo đúng chủ trương của UBND thành phố Đà Nẵng tại Công văn số 910/UBND-GTVT ngày 06/02/2018 và hồ sơ báo cáo kinh tế kỹ thuật đã được Sở Giao thông vận tải phê duyệt tại Quyết định số 212/QĐ-SGTVT ngày 02/4/2018 gồm các hạng mục chính như sau:

- Cải tạo vỉa hè để mở rộng mặt đường làm vịnh đỗ xe với chiều dài 134m, rộng 2,5m; kết cấu mặt đường bằng bê tông nhựa.

- Bó vỉa: Phá dỡ bó vỉa hiện trạng và xây dựng mới bó vỉa dạng bán lắp ghép bằng bê tông xi măng.

- Vỉa hè: Tháo dỡ vỉa hè hiện trạng tại những vị trí cải tạo làm mặt bằng đỗ xe và thi công hệ thống thoát nước dọc; tận dụng gạch cũ để hoàn trả vỉa hè.

- Hệ thống thoát nước: Tháo dỡ các hố ga, mương dọc thoát nước hiện trạng trong phạm vi làm vịnh đỗ xe và xây dựng hoàn trả trên vỉa hè bằng kết cấu bê tông cốt thép.

- Cây xanh: Di dời, trồng lại cây xanh trong phạm vi cải tạo vỉa hè để xây dựng vịnh đỗ xe.

- Thi công di dời các trụ biển báo trong phạm vi vịnh đỗ xe, lắp đặt bổ sung vạch sơn, biển báo hiệu đường bộ theo quy định.

3. Thời gian thi công: từ ngày 06/4/2018 đến ngày 21/5/2018.

P. QLKCHTGT