Thi công trên đường bộ đang khai thác

Thi công công trình Công trình: Xây dựng tuyến cống bể và kéo cáp quang để khôi phục mạng lưới nằm trong phạm vi cải tạo, nâng cấp tuyến đường gom đường sắt (đoạn từ số 40 Trường Chinh đến cầu vượt ngã ba Hòa Cầm thuộc địa bàn TTVT4) - Viễn thông Đà Nẵng

Thứ ba, 27 Tháng ba 2018 13:52 PDF.  Array In Array  Email

Hạng mục công trình Lắp đặt tuyến cống bể cáp (gồm 02 ống PVC D110/100 chịu lực) dọc đường gom phía Tây Nam của cầu vượt Ngã ba Huế và ngang đường Lê Trọng Tấn triển khai thi công theo GPTC số 178/GP-SGTVT ngày 21/3/2018 do Sở Giao thông vận tải, cụ thể như sau:

1. Đơn vị được cấp phép: Viễn thông Đà Nẵng

- Địa chỉ: 346 đường 2 Tháng 9, thành phố Đà Nẵng.

- Điện thoại liên lạc: 0236.3821552

2. Nội dung thi công:

a) Tuyến đường lắp đặt:

- Đường gom phía Tây Nam của cầu vượt Ngã ba Huế:

Lắp đặt 270m cống bể cáp dọc vỉa hè phải đường, tim (từ Tôn Đản đến giáp đường gom dọc đường sắt), tim cống bể cáp cách mép ngoài bó vỉa hè đường từ 1,4m-2,0m.

- Ngang đường Lê Trọng Tấn:

+ Lắp đặt cống bể cáp ngang đường Lê Trọng Tấn, vị trí lắp đặt tại khu vực nút giao đường Lê Trọng Tấn và đường gom đường sắt. Trong quá trình khoan, đào tạm 02 hố thế 02 bên đường với kích thước 2,0m x 1,0m. Hoàn trả sau khi hoàn thành công tác khoan.

+ Lắp đặt 50m cống bể cáp dọc vỉa hè đường phải Lê Trọng Tấn (để kết nối từ hố ga (tại vị trí khoan đường) đến hố ga hiện trạng trước số nhà 38 đường Lê Trọng Tấn), tim cống bể cách mép ngoài bó vỉa hè từ 1,5m-2,0m.

b) Biện pháp thi công:

- Trên vỉa hè: tổ chức đào dọc vỉa hè với bề rộng đào b=0,45m (đỉnh ống trên cùng sau khi lắp đặt cách mặt vỉa hè tối thiểu 0,7m); thi công theo phương pháp cuốn chiếu, dứt điểm từng đoạn đảm bảo thời gian hoàn trả tạm thời đảm bảo giao thông ngay trong ngày. Hoàn trả lại vỉa hè theo hiện trạng (với kết cấu quy định tại Quyết định số 18/2015/QĐ-UBND ngày 27/7/2015) tối đa không quá 03 ngày kể từ ngày kết thúc đoạn tuyến thi công.

- Đoạn lắp đặt ngầm ngang đường Lê Trọng Tấn (khu vực nút giao đường Lê Trọng Tấn và đường gom đường sắt): dùng biện pháp khoan khô (không được dùng nước) qua đường để lắp đặt; Cao độ đỉnh ống cách mặt đường tại vị trí đặt ống tối thiểu là 1,2m.

c) Biện pháp tổ chức giao thông: Trong suốt thời gian thi công, đơn vị thi công phải bố trí lực lượng hướng dẫn, điều tiết giao thông; lắp đặt đầy đủ biển báo hiệu đường đường bộ; đèn báo hiệu, đèn cảnh báo vào buổi tối và rào chắn khu vực thi công theo quy định.

3. Thời gian thi công: Giấy phép này có thời hạn từ ngày 27 tháng 3 năm 2018 đến hết ngày 20 tháng 4 năm 2018.

P. QLKCHTGT