Thi công trên đường bộ đang khai thác

Thi công công trình Đường dây trung áp ngầm 22kV dọc đường Nguyễn Phước Lan và cầu Trung Lương – Dự án Khu đô thị sinh thái công viên văn hóa làng quê và quần thể du lịch sông nước

Thứ tư, 14 Tháng ba 2018 07:36 PDF.  Array In Array  Email

Công trình Đường dây trung áp ngầm 22kV dọc đường Nguyễn Phước Lan và cầu Trung Lương – Dự án Khu đô thị sinh thái công viên văn hóa làng quê và quần thể du lịch sông nước triển khai thi công theo GPTC số 146/GP-SGTVT ngày 12/3/2018 do Sở Giao thông vận tải, cụ thể như sau:

1. Đơn vị được cấp phép:

- Chủ đầu tư: Công ty CP Địa cầu.

- Đơn vị thi công: Công ty TNHH XD&TM Nhất Huy.

Địa chỉ: 24 Lê Đình Dương, thành phố Đà Nẵng.

Điện thoại liên lạc: 0236.2240304.

2. Nội dung thi công:

a) Vị trí lắp đặt:

- Đường Nguyễn Phước Lan, đoạn từ đường 7,5m chưa đặt tên (phía Bắc cầu Trung Lương) đến đường 7,5m chưa đặt tên:

+ Lắp đặt 247m cống bể cáp điện ngầm (gồm 06 ống D105/80 và 07 hố ga kích thước 1,2m x 1,2m) dọc vỉa hè phải tuyến. Tim cống bể cáp cách mép ngoài bó vỉa hè là 4,2m; Cao độ đỉnh ống trên cùng cách mặt vỉa hè tối thiểu là 0,7m. Lắp đặt đầy đủ mốc báo hiệu cáp điện ngầm theo quy định.

+ Lắp đặt ống cáp điện ngầm qua đường 7,5m chưa đặt tên (phía Bắc cầu Trung Lương) tại khu vực nút giao Nguyễn Phước Lan (sử dụng phương án khoan).

- Cầu Trung Lương: Lắp đặt 246m ống luồng cáp điện (gồm: 04 ống cấp điện D105/80 và 01 ống D40/30 (phục vụ kết nối tín hiệu điện lực)) trong mương kỹ thuật có sẵn dọc lề bộ hành phía hạ lưu cầu Trung Lương.

b) Biện pháp thi công và biện pháp tổ chức đảm bảo giao thông

- Trên vỉa hè: Tổ chức thi công tháo dỡ gạch và đảo vỉa hè với bề rộng b=0,6m để lắp đặt đường ống. Tổ chức thi công cuốn chiếu dứt điểm, đảm bảo thời gian hoàn trả tạm thời đảm bảo giao thông ngay trong ngày. Hoàn trả lại vỉa hè đường theo hiện trạng (với kết cấu quy định tại Quyết định số 18/2015/QĐ-UBND ngày 27/7/2015) tối đa không quá 03 ngày kể từ ngày kết thúc đoạn tuyến thi công (Diện tích đào và hoàn trả vỉa hè: 247m x 0,6m = 148,2m2).

- Đoạn lắp đặt ngầm qua đường nhựa: dùng biện pháp khoan khô (không được dùng nước) để lắp đặt đường ống ngầm qua đường; Cao độ đỉnh ống cách mặt đường tại vị trí đặt ống tối thiểu là 1,2m.

- Trên lề bộ hành cầu Trung Lương: Tổ chức thi công tháo dỡ tạm thời gạch, đan mương kỹ thuật tại 07 vị trí (khoảng cách trung bình 40m/01 vị trí) với kích thước là 0,6mx1,2m để phục vụ thi công kéo ống. Hoàn trả lại lề bộ hành theo đúng cao độ và kết cấu hiện trạng.

- Trong suốt thời gian thi công, đơn vị thi công phải bố trí lực lượng hướng dẫn, điều tiết giao thông; lắp đặt đầy đủ biển báo hiệu đường đường bộ; đèn báo hiệu, đèn cảnh báo vào buổi tối và rào chắn khu vực thi công theo quy định.

3. Thời gian thi công: Giấy phép này có thời hạn từ ngày 14 tháng 3 năm 2018 đến hết ngày 12 tháng 4 năm 2018.

P. QLKCHTGT