Thi công trên đường bộ đang khai thác

Triển khai thi công công trình Lắp đặt cáp ngầm ngang đường Trường Sa cấp điện dự án The Ocean Estates

Thứ tư, 24 Tháng giêng 2018 14:11 PDF.  Array In Array  Email

Hạng mục thi công công trình Lắp đặt cáp ngầm ngang đường Trường Sa cấp điện dự án The Ocean Estates triển khai thi công theo Giấy phép thi công số 76/GP-SGTVT do Sở Giao thông vận tải cấp ngày 24/01/2018; cụ thể như sau:

1. Chủ đầu tư: Công ty TNHH Khu du lịch biển VinaCapital Đà Nẵng.

a) Địa chỉ: Đường Trường Sa, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.

b) Số điện thoại: 0236.3961.800.

2. Đơn vị thi công: Công ty TNHH Phát triển năng lượng Đà Nẵng.

a) Địa chỉ: Thôn Giáng Nam 2, xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng

b) Số điện thoại: 0236.2210.307; 0905.510.800.

3. Nội dung thi công: Đào vỉa hè để thi công cáp ngầm ngang đường Trường Sa cấp điện dự án The Ocean Estates tại các vị trí:

- Đoạn vuông góc với vỉa hè trên vỉa hè phía Tây đường Trường Sa từ trụ BTLT hiện trạng đến hố thế khoan khô qua đường dài 05m.

- Khoan khô qua đường để lắp đặt đối với đoạn băng đường Trường Sa dài 20,8m.

- Đoạn vuông góc với vỉa hè trên vỉa hè phía Đông đường Trường Sa từ hố thế khoan khô qua đường đến chỉ giới đường đỏ dự án The Ocean Estates dài 4,2m.

- Lắp đặt 02 hố ga bằng bê tông kích thước 1,4x1,0m tại vị trí hố thế khoan khô qua đường.

4. Thời gian thi công: từ ngày 25/01/2018 đến hết ngày 05/02/2018.

P. QLKCHTGT