Đề nghị kiểm tra xử lý xe buýt liền kề 92H-1415 tuyến Đà Nẵng - Hội An thu tiền đi xe của hành khách cao hơn giá cước quy định

Thứ ba, 16 Tháng giêng 2018 16:11 PDF.  Array In Array  Email

Liên quan đến hành vi thu tiền hành khách cao hơn giá cước quy định; theo nội dung phản ảnh trên trang thông tin điện tử thành phố Đà Nẵng ngày 05/01/2018, tiêu đề bài viết "Chặt chém khách du lịch trên xe buýt Đà Nẵng - Hội An";

Ngày 16/01/2018, Sở GTVT thành phố Đà Nẵng đã có Công văn số 229/SGTVT-QLVT yêu cầu HTX VTDL&DV Hội An có biện pháp kiểm tra xử lý nghiêm nhân viên phục vụ trên xe buýt vi phạm quy định về giá cước, vi phạm chất lượng phục vụ hành khách. Báo cáo kết quả xử lý gửi về Sở Giao thông vận tải thành phố Đà Nẵng và Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng Nam trước ngày 20/01/2018.

Chi tiết Công văn xem tại đây.

P. QLVTPTNL