Lắp đặt camera giám sát hoạt động trạm kiểm tra tải trọng xe lưu động

Thứ hai, 06 Tháng mười 2014 10:32 PDF.  Array In Array  Email

Để tăng cường công tác kiểm tra, giám sát hoạt động tại trạm KTTTX lưu động; ngày 02/10/2014, Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa có văn bản số 5093/TCĐBVN-KHCN,MT&HTQT gửi GTVT các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc lắp đặt camera giám sát hoạt động trạm KTTTX lưu động.

Tổng cục Đường bộ Việt Nam chỉ đạo như sau:

- Các Sở Giao thông Vận tải bố trí, lắp đặt bổ sung camera giám sát hoạt động trực tuyến trạm KTTTX lưu động nhằm theo dõi tổng thể tình hình xe ô tô hoạt động trên đoạn đường qua trạm và hoạt động cân xe của trạm.

- Tín hiệu hình ảnh truyền về Văn phòng Thanh tra Sở GTVT, hoặc Văn phòng Sở GTVT, hoặc Văn phòng UBATGT tỉnh để theo dõi trực tuyến và được lưu trữ tối thiểu 01 tháng để phục vụ công tác hậu kiểm.

- Thanh tra Sở GTVT, Sở GTVT và UBATGT tỉnh bố trí nhân sự theo dõi hoạt động kiểm soát tải trọng xe trực tuyến.

- Kinh phí lắp đặt lấy từ nguồn Quỹ bảo trì đường bộ địa phương.

Theo drvn.gov.vn