Thành phố 4 an

Ban ATGT Đà Nẵng thăm hỏi gia đình nạn nhân tử vong do TNGT

Thứ năm, 23 Tháng mười một 2017 07:56 PDF.  Array In Array  Email

   Chiều ngày 15/11, Ban ATGT TP Đà Nẵng đã đến thăm hỏi và tặng quà các gia đình có người thân tử vong vì tại nạn giao thông (TNGT) đang trong hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Thanh Khê.

 

ThamHoiGiaDinhNanNhanTNGT 1
Ông Lê Văn Trung – Giám đốc Sở GTVT TP Đà Nẵng, Phó Trưởng ban ATGT TP đã đến thăm gia đình nạn nhân Tào Thị Hiền, sinh năm 1954 (phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê), tử vong do TNGT ngày 12/8


   Đây là hoạt động rất ý nghĩa hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT năm 2017” của Ban ATGT TP Đà Nẵng.


   Ông Lê Văn Trung, Giám đốc Sở GTVT TP Đà Nẵng, Phó Trưởng ban ATGT thành phố chủ trì đoàn thăm hỏi đến gia đình nạn nhân Tào Thị Hiền (sinh năm 1954, trú phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê) và nạn nhân Trần Thị Kính (sinh năm 1942, phường Tam Thuận, quận Thanh Khê) đều bị tử vong do TNGT trong năm 2017 và có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn.


   Ông Trung đã động viên, thăm hỏi và thay mặt Ban ATGT TP Đà Nẵng trao tặng mỗi gia đình 2 triệu đồng để chia sẻ những mất mát của gia đình nạn nhân.

 

ThamHoiGiaDinhNanNhanTNGT 1
Ông Trung đã thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân TNGT vượt qua nỗi mất mát người thân và vận động gia đình khi tham gia giao thông cẩn thận hơn để đảm bảo tính mạng cho mình


   “TNGT để lại rất nhiều hệ lụy cho các gia đình, xã hội. Còn nhiều cảnh đời, số phận đằng sau nỗi đau TNGT cần sự sẻ chia của cộng đồng. Qua đó, chúng ta cùng cảnh báo những nguy cơ, nguyên nhân gây TNGT, những hậu quả nghiêm trọng của TNGT đối với toàn xã hội, từ đó nâng cao trách nhiệm, ý thức của người tham gia giao thông. Nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về trật tự ATGT, văn hóa khi tham gia giao thông…”, ông Trung nhấn mạnh.
Trong dịp này, Ban ATGT Đà Nẵng sẽ tổ chức nhiều đoàn thăm hỏi, hỗ trợ nạn nhân TNGT tử vong, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng thời, tổ chức tuyên truyền phổ biến rộng rãi mục đích, ý nghĩa của sự kiện tưởng niệm nạn nhân tử vong vì TNGT, những đau thương mất mát do TNGT gây ra; những địa chỉ cần được giúp đỡ, chia sẻ của xã hội.


Theo baogiaothong.vn


CÁC BÀI VIẾT KHÁC:

LogoDoiThoai.16.5.2019

Baner DatLichHenTrucTuyen

Banner HienKeXayDungThanhPhoThongMinh

Banner TraCuuDuLieuTuMayXepHangTuDong

homthu

button khaosat  

Video clip

tiep cong dan

baochi

tracuu

Banner 1Cua

  bannerTuyenTruyenDKTaiKhoanCongDan