Năm văn hoá, văn minh đô thị

Lễ tuyên dương con CNVCLĐ học giỏi đạt giải các cấp, vượt khó vươn lên năm 2016

Thứ bảy, 25 Tháng sáu 2016 10:24 PDF.  Array In Array  Email

Sáng 24/6/2016, tại Nhà Văn hóa lao động thành phố Đà Nẵng, Công đoàn ngành Giao thông vận tải Đà Nẵng tổ chức Lễ tuyên dương con CNVCLĐ học giỏi đạt giải các cấp và vượt khó vươn lên năm 2016.

LanhDaoSoPhatBieu
Đồng chí Nguyễn Đăng Huy - UVBTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở GTVT phát biểu tại buổi lễ.

Đến dự Lễ tuyên dương có đồng chí Nguyễn Lê Quốc Linh – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Đà Nẵng, đồng chí Nguyễn Đăng Huy - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở GTVT Đà Nẵng; Chủ tịch công đoàn các đơn vị trực thuộc, CNVCLĐ có con là học sinh giỏi đạt giải các cấp và học sinh vượt khó vươn lên năm 2016.

Có 62 học sinh giỏi được tuyên dương tại buổi lễ, trong đó có 05 cháu vượt khó vươn lên và 57 cháu là học sinh giỏi đạt giải các cấp (Quốc gia, thành phố, quận huyện).

Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình (01/6/2016 – 30/6/2016); Tháng hành động vì trẻ em và Kỷ niệm 15 năm Ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2016).

TraoThuongHSNGioiHSNgheoVuotKho

Hoài Nhân