Mời thầu và Kết quả đấu thầu

Thứ tư, 02 Tháng ba 2016 15:43 PDF.  Array In Array  Email

Ngày 02/3/2016, Giám đốc Sở Giao thông vận tải đã Phê duyệt kết quả chỉ định thầu và cho phép khởi công Công trình: Nâng cấp đường Dương Thị Xuân Quý (đoạn từ đường Bà Huyện Thanh Quan đến Mỹ Đa Đông 8) Gói thầu: Xây lắp giao thông, thoát nước, cấp nước và cây xanh. Theo đó:

I. Phê duyệt kết quả chỉ định thầu và cho phép khởi công Gói thầu Xây lắp giao thông, thoát nước, cấp nước và cây xanh thuộc công trình Nâng cấp đường Dương Thị Xuân Quý (đoạn từ đường Bà Huyện Thanh Quan đến Mỹ Đa Đông 8):

1. Tên nhà thầu trúng thầu: Công ty TNHH Khánh Anh.

2. Giá trúng thầu: 902.375.000 đồng (Chín trăm lẻ hai triệu, ba trăm bảy mươi lăm ngàn đồng); giá gói thầu đã bao gồm thuế VAT, chi phí hạng mục chung.

3. Hình thức hợp đồng: Hợp đồng trọn gói.

4. Nguồn vốn: Ngân sách thành phố năm 2016.

5. Thời gian thực hiện hợp đồng: 120 ngày kể từ ngày khởi công công trình.

II. Trách nhiệm của các đơn vị liên quan:

- Ban QLDA Giao thông Nông thôn: Tổ chức thực hiện, quản lý chất lượng, nghiệm thu công trình, đề xuất thanh quyết toán theo đúng quy định Nhà nước.

- Công ty TNHH Khánh Anh: Tổ chức triển khai thi công công trình theo đúng quy định hiện hành của Nhà nước, đảm bảo chất lượng, tiến độ và an toàn lao động.

Quyết định 133/QĐ-SGTVT: tải về

Nguyễn Chánh Đạt