Sở Giao thông vận tải tiếp tục rà soát, điều chỉnh lộ trình các tuyến buýt cho phù hợp với các điểm thu hút mới và phục vụ tốt hơn nhu cầu đi lại của người dân thành phố Đà Nẵng

Thứ sáu, 02 Tháng tám 2019 09:02 PDF.  Array In Array  Email

Ngày 26/7/2019, Sở Giao thông vận tải đã có Tờ trình số 3296/TTr-SGTVT báo cáo UBND thành phố Đà Nẵng xem xét cho phép điều chỉnh kéo dài tuyến xe buýt R4A (Cảng Sông Hàn đi Hòa Tiến) từ điểm cuối khu vực Trung tâm Thể dục thể thao xã Hòa Tiến qua chợ Lệ Trạch về kết thúc tại điểm cuối Vịnh đỗ xe trên đường ĐT 605 (khu đất đối diện Nghĩa trang xã Hòa Tiến) và điều chỉnh tuyến xe buýt R17A (Cảng Sông Hàn đi TTHC huyện Hòa Vang) đi theo hướng từ đường Trường Sơn rẽ vào đường Quảng Xương (quốc lộ 14B cũ) đến Trung tâm hành chính huyện Hòa Vang. Lộ trình mới trên dự kiến sẽ đưa vào hoạt động từ ngày 15/8/2019 nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của người dân.

RaSoatDieuChinhLoTrinhXeBuyt

Trong những năm qua, Trung tâm điều hành đèn THGT và VTCC đã thường xuyên tham mưu Sở Giao thông vận tải rà soát, điều chỉnh lộ trình tuyến, bổ sung điểm dừng đón trả khách một cách hợp lý để cải thiện chất lượng dịch vụ xe buýt của thành phố với mong mỏi thu hút sự tham gia đông đảo của người dân đi lại bằng phương tiện xe buýt góp phần bảo vệ môi trường và giải quyết nạn kẹt xe trong tương lai.

Datramac