Biến xe đạp thường thành xe đạp điện

Thứ tư, 31 Tháng bảy 2013 08:04 PDF.  Array In Array  Email

   Về cơ bản, xe đạp điện khá giống với xe thông thường, do vậy, một dự án mang tên Rubbee sẽ mang sức mạnh của động cơ điện đến với xe đạp thường vừa được tổ chức Kickstarter giới thiệu.


   Theo đó, một bộ thiết bị nặng hơn 6kg bao gồm hai phần: Một trục quay sử dụng ma sát để trợ lực bánh sau và một động cơ điện, gắn trên yên sau, có thể tháo lắp dễ dàng. Quãng đường xa nhất mà thiết bị đạt được là 24km. Rubbee còn có sẵn quai xách để người sử dụng tháo ra mang theo khi cần.


   Người dùng cũng có thể điều chỉnh tốc độ thông qua một van điều chỉnh. Không chỉ giúp giảm mệt nhọc khi đạp đường dài, thiết bị trợ lực như Rubbee còn giúp giải quyết những vấn đề như việc khó làm quen với xe mới.


   Tuy nhiên để đổi lại sự tiện lợi và đơn giản này, người dùng phải bỏ ra một khoản tiền kha khá. Giá khởi điểm hiện nay được giới thiệu vào khoảng 1.370 USD. Số tiền này có thể không lớn với những đại gia chơi xe xịn. Nhưng với người dùng bình dân, mức giá tương đương một chiếc laptop xịn này sẽ là rào cản khá lớn.


H.P (Theo Kickstarter)


CÁC BÀI VIẾT KHÁC:

LogoDoiThoai.6.9.2019

huong dan di chuyen tra cuu thong tin xe buyt da nang

Baner DatLichHenTrucTuyen

Banner HienKeXayDungThanhPhoThongMinh

Banner TraCuuDuLieuTuMayXepHangTuDong

homthu

button khaosat  

Video clip

tiep cong dan

baochi

tracuu

Banner 1Cua

  bannerTuyenTruyenDKTaiKhoanCongDan