Hệ thống quản lý giữ xe thông minh Green Parking

Thứ sáu, 05 Tháng bảy 2013 10:27 PDF.  Array In Array  Email

   Công ty Isoftco phối hợp với PhúLêTelecom vừa triển khai ứng dụng thành công phầm mềm giữ xe thông minh mang tên GreenParking với nhiều ưu điểm vượt trội so với các phần mềm hiện nay.


   Các tính năng ưu việt của phần mềm này khi triển khai là xử lý thông tin nhanh chóng cho hệ thống bãi xe có tần suất xe ra vào cao, do được tối ưu về mặt thuật toán và công nghệ, lưu trữ dữ liệu dài ngày không nhất thiết phải xóa. Các sản phẩm tốt trên thị trường thường gặp phải sự cố chậm sau 2-3 tháng dùng cần quét sạch dữ liệu khi cần tra cứu lại thông tin rất khó khăn.


   GreenParking sử dụng hộp đen lưu trữ thông tin “thông minh” để tìm kiếm lại thông tin xe vào, ra dựa vào số thẻ, số xe và tra cứu lại qua camera vào, ra. Một tính năng vượt trộn ở sản phẩm này là áp dụng "trí tuệ nhân tạo" theo cơ chế máy học để nhận dạng biển số với độ chính xác cao, rất ít sản phẩm hiện nay đáp ứng được. Đồng thời cảnh báo các trường hợp biển số ra vào không khớp, số trong danh sách đối tượng cần theo dõi.


   Phần mềm GreenParking còn tối ưu ở cơ chế phân vai một cách chi tiết như: nhân viên, giám sát trưởng ca, quản trị, kế toán, chăm sóc khách hàng, nhân sự…nhờ chạy theo quy trình (workflow) và hệ thống báo cáo đầy đủ đáp ứng đủ các nhu cầu quản lý. Đặc biệt các chức năng, quy trình và báo cáo hỗ trợ rất tốt cho các tòa nhà văn phòng cho thuê lớn.


   Ngoài ra, phầm mềm GreenParking chú trọng đến tính bảo mật và kiểm soát, tất cả điều chỉnh trên hệ thống đều được ghi nhận tránh gian lận trong quá trình vận hành. Trên thị trường chưa có sản phẩm nào có tính năng mạnh này, trong khi với các hệ thống khác phần kiểm soát về bảo mật còn kém dẫn đến dễ gây ra thất thoát doanh thu.


   Với những giải pháp thông minh được triển khai đồng bộ từ việc tối ưu hóa phần cứng bởi những thiết bị chuyên dụng, đến việc sử dụng công nghệ mở cho phầm mềm, giảm chi phí bản quyền nên giá thành của sản phẩm rất cạnh tranh.


   Công ty Isoftco từng hai năm liền đạt giải Sao Khuê 2012 và 2013 cho sản phẩm phần mềm quản lý iBom. Công ty đã có những sản phẩm iBOM, IOSS. Trong khi đó, Công ty PhúLêTelecom với thế mạnh triển khai trực tiếp các dịch vụ triển khai hạ tầng viễn thông, như lắp đặt tổng đài, camera, mạng máy tính và bảo trì trực tiếp, có kinh nghiệm thi công mãng phần cứng cho nhiều dự án của ngành dầu khí, khách sạn Eden...


Theo baodanang.vn


CÁC BÀI VIẾT KHÁC:

LogoDoiThoai.6.9.2019

huong dan di chuyen tra cuu thong tin xe buyt da nang

Baner DatLichHenTrucTuyen

Banner HienKeXayDungThanhPhoThongMinh

Banner TraCuuDuLieuTuMayXepHangTuDong

homthu

button khaosat  

Video clip

tiep cong dan

baochi

tracuu

Banner 1Cua

  bannerTuyenTruyenDKTaiKhoanCongDan