Bế giảng khoá đào tạo Quản trị mạng và Quản trị hệ thống Microsoft tại Đà Nẵng

Thứ tư, 23 Tháng năm 2012 13:46 PDF.  Array In Array  Email

Chiều ngày 21/5, Ban Quản lý dự án Phát triển Công nghệ thông tin và Truyền thông (TT&TT) thuộc Sở TT&TT TP Đà Nẵng và Trung tâm Tin học VDC Training (VDC) tổ chức tổng kết và bế giảng khoá đào tạo Chuyên viên Quản trị mạng.

Khoá đào tạo này được khai giảng từ ngày 7/5, dành cho cán bộ chuyên trách CNTT tại các sở, ban, ngành, quận, huyện trên địa bàn TP Đà Nẵng nhằm trang bị các kiến thức và kỹ năng về quản trị mạng cho học viên.
   Đây là chương trình đào tạo thuộc dự án tài trợ của Ngân hàng Thế giới (WB) nhằm phát triển hạ tầng và nguồn nhân lực CNTT&TT cho TP Đà Nẵng, hướng đến phục vụ xây dựng chính quyền điện tử tiên tiến cho TP trong tương lai.
   Kết thúc khoá học, 22 học viên được cấp chứng chỉ chuyên viên quản trị mạng và 3 học viên xuất sắc nhất khoá học đã được Trung tâm VDC tặng 3 xuất học bổng khoá học Quản trị hệ thống Microsoft.
   Trước đó, vào sáng ngày 19/5, Ban QLDA Phát triển CNTT&TT và Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn – SaigonCTT đã tổ chức Lễ bế giảng khoá đào tạo quản trị hệ thống Microsoft (MCSA).
   Theo đánh giá của BTC lớp học, khoá đào tạo MCSA lần này khá thành công so với các khoá khác xét về chất lượng đào tạo cũng như tinh thần tham gia khoá học của các học viên.

Kết thúc khoá học, 24 học viên đã được cấp chứng chỉ, trong đó có 19 học viên được cấp chứng chỉ với thành tích tốt vì đã tham gia trên 70% thời lượng khoá học và 5 học viên được cấp giấy chứng nhận đã tham gia khóa học.
   Tham dự buổi lễ bế giảng, ông Phạm Kim Sơn, Giám đốc Sở TT&TT TP Đà Nẵng đánh giá cao nỗ lực của SaigonCTT trong việc đảm bảo chất lượng đào tạo và hoan nghênh tinh thần học tập của các học viên. Ông Sơn cho rằng, để có được những khoá đào tạo như trên là nhờ sự quan tâm rất lớn của các cơ quan hữu quan, Sở TT&TT, Ban Quản lý dự án. Vì vậy, việc các học viên tham gia đầy đủ và đạt kết quả tốt, một mặt giúp Sở TT&TT hoàn thành nhiệm vụ, đồng thời tạo cơ hội cho các học viên có một nền tảng kiến thức vững chắc để phục vụ tốt hơn cho xã hội.
                                                                                 Theo Ict Da nang