Đoàn chuyên gia cao cấp của IBM làm việc với Lãnh đạo UBND thành phố

Thứ hai, 07 Tháng năm 2012 15:51 PDF.  Array In Array  Email

   Ngày 07/5/2012 đoàn chuyên gia tình nguyện cao cấp của IBM (IBM Smarter Cities challenge Grant) đã làm việc với Lãnh đạo UBND thành phố, Sở Thông tin và Truyền thông, cùng các ngành liên quan nhằm xây dựng Đà Nẵng trở thành Thành phố thông minh.   

Lễ ký hợp đồng tài trợ thành phố Đà Nẵng thành thành phố thông minh giữa UBND thành phố Đà Nẵng và IBM

Dựa trên các lĩnh vực ưu tiên mà lãnh đạo thành phố Đà Nẵng xác định sẽ tập trung trong thời gian tới, đoàn chuyên gia IBM sẽ tiến hành đánh giá thực trạng và cùng chính quyền Đà Nẵng xây dựng một kế hoạch tổng thể, đưa ra các đề xuất liên quan đến việc triển khai các dự án thí điểm nhằm tiếp tục nâng cao hiệu quả của việc ứng dụng công nghệ vào phát triển các lĩnh vực ưu tiên, bức xúc của đời sống.
   Đà Nẵng – đô thị đầu tiên của Việt Nam – một trong 33 thành phố trên thế giới được nhận tài trợ từ chương trình “Thành phố thông minh hơn” của IBM – một sáng kiến kéo dài 3 năm, có tổng trị giá hỗ trợ lên đến 50 triệu đô dành cho 100 thành phố trên thế giới. Trong lần phối hợp này, IBM sẽ cùng chính quyền và các ngành chức năng thành phố xem xét và đề xuất các giải pháp ở các lĩnh vực chính là giao thông (trước tiên là quản lý hệ thống xe buýt), giám sát chất lượng nước và An toàn vệ sinh thực phẩm.
                                                                                           Trần Thị Thịnh


CÁC BÀI VIẾT KHÁC:

LogoDoiThoai.6.9.2019

huong dan di chuyen tra cuu thong tin xe buyt da nang

Baner DatLichHenTrucTuyen

Banner HienKeXayDungThanhPhoThongMinh

Banner TraCuuDuLieuTuMayXepHangTuDong

homthu

button khaosat  

Video clip

tiep cong dan

baochi

tracuu

Banner 1Cua

  bannerTuyenTruyenDKTaiKhoanCongDan