Khoa học công nghệ

Lấy sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp làm phương châm hành động của chính quyền thành phố

PDF.  Array In Array  Email
Thứ bảy, 01 Tháng tư 2017 08:05
   Nhân dịp Đà Nẵng lần thứ tư liên tiếp đứng đầu trong bảng xếp hạng chỉ số Năng lục cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2016, Cổng Thông tin điện tử thành phố đã có cuộc trao đổi nhanh với Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ xung quanh sự kiện này:

  


   PV: Thưa Chủ tịch UBND thành phố, vừa qua, Đà Nẵng lại được vinh danh đứng đầu trong bảng xếp hạng chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2016. Để có được kết quả này, trong năm qua Đà Nẵng đã có những cố gắng như thế nào?


   Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ: Trong năm 2016 vừa qua, lãnh đạo thành phố Đà...
Chi tiết
 

Công bố chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh: Đà Nẵng lần thứ 7 giành vị trí quán quân PCI - Tấm gương phản chiếu từ cộng đồng doanh nghiệp

PDF.  Array In Array  Email
Thứ bảy, 01 Tháng tư 2017 07:49
   Qua 12 năm công bố về Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI), Đà Nẵng luôn ở nhóm dẫn đầu. Năm 2016, một lần nữa Đà Nẵng lại tiếp tục đứng ở vị trí số 1 bảng xếp hạng PCI. Như vậy, lần thứ 4 liên tiếp Đà Nẵng giữ ngôi vị quán quân và 7 lần dẫn đầu trong 12 lần công bố xếp hạng PCI. Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực trong cải cách hành chính, những sáng tạo trong cách thức triển khai, sự hỗ trợ, đồng hành và chia sẻ của doanh nghiệp cũng như sự đồng lòng của người dân.


   Doanh nghiệp hài lòng

 


   Trong buổi gặp...
Chi tiết
 

Đà Nẵng giữ vững ngôi vị quán quân Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI)

PDF.  Array In Array  Email
Thứ tư, 15 Tháng ba 2017 08:04
   Sáng ngày 14-3, Đà Nẵng đã được vinh danh ở vị trí cao nhất trong Bảng xếp hạng Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI ) năm 2016 tại buổi lễ công bố do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam(VCCI) cùng với cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tổ chức. Đây là lần thứ 4 liên tiếp Đà Nẵng giữ vững vị trí quán quân và là năm thứ 7 có được danh hiệu đáng tự hào này.


   Đoàn Đà Nẵng do Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Xuân Anh dẫn đầu cùng Phó chủ tịch UBND thành...
Chi tiết
 

LogoDoiThoai.16.5.2019

Baner DatLichHenTrucTuyen

Banner HienKeXayDungThanhPhoThongMinh

Banner TraCuuDuLieuTuMayXepHangTuDong

homthu

button khaosat  

Video clip

tiep cong dan

baochi

tracuu

Banner 1Cua

  bannerTuyenTruyenDKTaiKhoanCongDan