Thanh tra Sở Giao thông Vận tải thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị Công chức, Viên chức và Người lao động năm 2019

Thứ ba, 22 Tháng giêng 2019 13:36 PDF.  Array In Array  Email

   Sáng ngày 18/01/2019, Thanh tra Sở GTVT thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị Công chức, Viên chức và Người lao động năm 2019.


   Hội nghị đã thông qua Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ, các phong trào thi đua yêu nước năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019, Báo cáo tài chính năm 2018 và kế hoạch năm 2019, Báo cáo kết quả hoạt động năm 2018 và chương trình công tác năm 2019 của Ban Thanh tra nhân dân.


   Hội nghị đã thảo luận và thông qua báo cáo về việc tiếp thu các ý kiến tham gia sửa đổi, bổ sung các quy chế, quy trình hoạt động của đơn vị.


   Hội nghị cũng đã tổ chức công bố các Quyết định khen thưởng cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018; phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua năm 2019.

 

HoiNghiCBCCNLD TTS
 


   Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Trung - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở GTVT đánh giá cao kết quả hoạt động của Thanh tra Sở trong năm 2018; tin tưởng trong năm 2019 đơn vị tiếp tục giữ vững đoàn kết, triển khai thực hiện hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch được giao theo Quyết định số 1070/QĐ-SGTVT ngày 27/12/2018 của Giám đốc Sở GTVT Đà Nẵng.


   Về chương trình công tác năm 2019, Giám đốc Sở GTVT cơ bản thống nhất nội dung dự thảo báo cáo tại hội nghị, yêu cầu Thanh tra Sở tập trung triển khai thực hiện một số nhiệm vụ sau:


   - Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các giải pháp kiểm soát tải trọng phương tiện; kiểm soát chặt chẽ hoạt động vận tải hành khách trong đó lưu ý tình trạng xe khách hoạt động trá hình, xe khách mang biển số nước ngoài; xây dựng và triển khai các kế hoạch tham gia chống ùn tắc giao thông tại các khu vực có nguy cơ xảy ra vào các giờ cao điểm; duy trì thường xuyên công tác kiểm tra, xử lý các phương tiện dừng, đỗ trái quy định. Trước mắt, cần tập trung làm tốt công tác đảm bảo an toàn giao thông, trật tự vận tải trong thời gian trước, trong và sau Tết Kỷ Hợi 2019.


   - Tăng cường phối hợp với UBND các quận (huyện), xã (phường) và các lực lượng chức năng để nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông và bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông.


   - Nâng cao hơn nữa vai trò tham mưu cho Giám đốc Sở về các nội dung thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Ngành GTVT.


   - Tổ chức các hội thảo chuyên đề về nghiệp vụ thanh tra, kiểm tra để nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn, kỹ năng phát hiện các hành vi vi phạm và áp dụng chính xác các quy định của pháp luật trong xử lý vi phạm hành chính.


   - Công tác theo dõi, đánh giá hoạt động của từng Đội phải được đổi mới theo hướng tăng cường hơn nữa trách nhiệm đối với địa bàn được phân công phụ trách, đảm bảo công tác khen thưởng, kỷ luật được minh bạch, kịp thời, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua tại đơn vị.


   - Tiếp tục duy trì ổn định, từng bước cải thiện, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của CCVC&NLĐ.


   Tiếp thu các nội dung chỉ đạo Giám đốc Sở, hội nghị đã bổ sung, hoàn chỉnh Nghị quyết và thông qua với 100% CCVC&NLĐ tán thành.


Trần Lành - TTS


CÁC BÀI VIẾT KHÁC:

LogoDoiThoai.6.9.2019

huong dan di chuyen tra cuu thong tin xe buyt da nang

Baner DatLichHenTrucTuyen

Banner HienKeXayDungThanhPhoThongMinh

Banner TraCuuDuLieuTuMayXepHangTuDong

homthu

button khaosat  

Video clip

tiep cong dan

baochi

tracuu

Banner 1Cua

  bannerTuyenTruyenDKTaiKhoanCongDan