Hội nghị viên chức, người lao động năm 2019 Trường Trung cấp nghề Giao thông Công chính Đà Nẵng

Thứ năm, 17 Tháng giêng 2019 07:38 PDF.  Array In Array  Email

   Thực hiện Hướng dẫn liên tịch số 150/HDLT-SGTVT-CĐN ngày 17 tháng 12 năm 2018 của Sở Giao thông vận tải và Công đoàn ngành GTVT thành phố Đà Nẵng Về việc tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2019, Sau một thời gian chuẩn bị, ngày 11 tháng 01 năm 2019. Hội nghị viên chức, người lao động năm 2019 Trường Trung cấp nghề GTCC Đà Nẵng chính thức khai mạc.


   Về dự hội nghị, Trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Bùi Thanh Thuận – Phó Bí thư đảng ủy Sở, Phó Giám đốc Sở GTVT; đồng chí Phan Thị Hà – Phó chủ tịch Công đoàn ngành GTVT thành phố Đà Nẵng và các đồng chí đại biểu là Đại diện Lãnh đạo các phòng thuộc Sở GTVT.


   Hội nghị viên chức, người lao động diễn ra trong bối cảnh yêu cầu về chất lượng đào tạo ngày càng đòi hỏi cấp bách, sự mong đợi của nhân dân vào sự giáo dục toàn diện của trường ngày càng cao. Năm 2019 này, chúng ta đang đứng trước nhiều nhiệm vụ lớn lao, là năm đầu Hiệp định đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình dương (CPTPP) có hiệu lực, là năm tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Chỉ thị 29-CT/TU của Thành Ủy Đà Nẵng về tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính, tăng cường kỷ luật, kỷ cương, xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức đáp ứng yêu cầu xây dựng và phát triển thành phố trong tình hình mới và triển khai Đề án thực hiện chương trình "Thành phố 4 an".

 

HoiNghiCBCCNLD TCN 1
Toàn cảnh Hội nghị


   Tại hội nghị đã được nghe: Báo cáo Tổng kết năm 2018 - Phương hướng, nhiệm vụ năm 2019; Báo cáo công khai việc quản lý, sử dụng tài chính của đơn vị. Báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2017-2019. Đặc biệt được nghe ý kiến thảo luận của cán bộ, viên chức, người lao động tham gia xây dựng các nhiệm vụ cho năm 2019 và giải đáp các ý kiến tham gia của Hiệu trưởng theo đúng tinh thần dân chủ, công khai.


   Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Bùi Thanh Thuận – Phó giám đốc Sở GTVT đã đánh giá Trường Trung cấp nghề GTCC Đà Nẵng trong năm 2018 đã có nhiều nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ, viên chức, lao động nên đã đạt được những thành tích đáng khích lệ, tuy nhiên năm 2019 với nhiệm vụ được UBND thành phố Đà Nẵng giao liên kết với Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy II để đào tạo cấp chứng chỉ chuyên môn đường thủy nội địa cho thuyền viên trên địa bàn thành phố, nên Nhà trường cần cố gắng hơn nữa, vận dụng linh hoạt các cơ chế, chính sách vào thực tiễn hoạt động của Trường nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra trong phương hướng nhiệm vụ.

 

HoiNghiCBCCNLD TCN 1
Phó Giám đốc Sở GTVT Bùi Thanh Thuận phát biểu chỉ đạo Hội nghị
HoiNghiCBCCNLD TCN 1
Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành GTVT Phan Thị Hà phát biểu chỉ đạo Hội nghị


   Hội nghị đã tiến hành ký kết giao ước thi đua giữa Ban giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Nhà trường, giữa Ban giám hiệu và Trưởng các Phòng, Đơn vị trực thuộc để thực hiện hoàn thành nhiệm vụ năm 2019.

 

HoiNghiCBCCNLD TCN 1
Ký kết giao ước thi đua giữa Ban giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn cơ sở
HoiNghiCBCCNLD TCN 1
Các Phòng, đơn vị thuộc Trường tham gia ký kết giao ước thi đua với Ban giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn cơ sở


Hội nghị đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019 – 2021 gồm 03 đồng chí để giám sát việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị.


      Ghi nhận kết quả đã đạt được trong năm 2018, Sở GTVT thành phố Đà Nẵng đã tặng giấy khen cho CB,VC, NLĐ Nhà Trường và Công đoàn Ngành GTVT thành phố Đà Nẵng tặng Giấy khen cho Công đoàn cơ sở Trường Trung cấp nghề GTCC Đà Nẵng đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2018.

 

HoiNghiCBCCNLD TCN 1
Thường trực Hội đồng TĐKT Sở GTVT trao giấy khen cho cán bộ, giáo viên Nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao năm 2018
HoiNghiCBCCNLD TCN 1
Phó chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Phan Thị Hà trao giấy khen cho tập thể Công đoàn cơ sở Trường và Tổ Công đoàn Trung tâm sát hạch lái xe
HoiNghiCBCCNLD TCN 1
Chủ nhiệm UBKT Công đoàn ngành GTVT Trần Văn Thiện trao giấy khen cho các Đoàn viên Công đoàn Trường có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua


   Kết thúc Hội nghi Chủ tịch công đoàn đã phát động phong trào thi đua trong toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Nhà Trường tham gia thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị VC,NLĐ năm 2019 biểu quyết thông qua.


Lê Hùng - Trường TCN


CÁC BÀI VIẾT KHÁC:

LogoDoiThoai.6.9.2019

huong dan di chuyen tra cuu thong tin xe buyt da nang

Baner DatLichHenTrucTuyen

Banner HienKeXayDungThanhPhoThongMinh

Banner TraCuuDuLieuTuMayXepHangTuDong

homthu

button khaosat  

Video clip

tiep cong dan

baochi

tracuu

Banner 1Cua

  bannerTuyenTruyenDKTaiKhoanCongDan