Sở Giao thông Vận tải Đà Nẵng gặp mặt cán bộ hưu trí Cơ quan Sở qua các thời kỳ nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018

Thứ bảy, 10 Tháng hai 2018 13:41 PDF.  Array In Array  Email

   Theo truyền thống của mọi năm, nhân dịp xuân về, Tết đến, sáng ngày 10/02/2018 Sở Giao thông vận tải thành phố Đà Nẵng tổ chức cuộc gặp mặt thân mật giữa các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, Thường vụ Công đoàn ngành, trưởng các phòng ban, đơn vị thuộc Sở với cán bộ hưu trí Cơ quan Sở GTVT qua các thời kỳ. Đồng chí Lê Văn Trung, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GTVT và đồng chí Nguyễn Đăng Huy – Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành chủ trì buổi gặp mặt.

 

HopMatHuuTri2018 1
Đồng chí Lê Văn Trung, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GTVT và đồng chí Nguyễn Đăng Huy – Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành chủ trì buổi gặp mặt.


   Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở và Công đoàn ngành GTVT Đà Nẵng đồng chí Lê Văn Trung gửi lời cảm ơn đến các bác, các cô, các chú và anh chị cán bộ hưu trí về những đóng góp cho ngành trong thời gian qua và kính chúc các bác, các cô, các chú và anh chị cán bộ hưu trí luôn mạnh khỏe, gia đình An khang – Thịnh vượng.


   Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Văn Trung nhấn mạnh: Năm 2017, là năm đánh dấu chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển thành phố sau ngày Đà Nẵng trở thành đơn vị hành chính trực thuộc Trung ương; là năm Thành phố triển khai thực hiện cơ chế đặc thù về đầu tư, tài chính, ngân sách và phân cấp quản lý theo Nghị định của Chính phủ và tiếp tục thực hiện 3 đột phá về phát triển kinh tế xã hội, triển khai chương trình thành phố "4 an"; tổ chức thành công Tuần lễ cấp cao APEC 2017. Được sự quan tâm hỗ trợ của các cấp, các ngành và địa phương, đặc biệt là sự quan tâm đầu tư, chỉ đạo tập trung, quyết liệt của Lãnh đạo thành phố; cùng với sự nỗ lực phấn đấu của toàn ngành, Sở GTVT đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp thực hiện và chỉ đạo điều hành quyết liệt, có trọng tâm, trọng điểm các hoạt động của ngành; đến nay kết quả thực hiện chỉ tiêu kế hoạch, nhiệm vụ năm 2017 đều khả quan, các lĩnh vực hoạt động của ngành tiếp tục chuyển biến tích cực. Nhiệm vụ năm 2018 và các năm tiếp theo của ngành GTVT Đà Nẵng quan trọng hơn với yêu cầu phát triển kết cấu hạ tầng ngày càng cao hơn trong khi nguồn lực rất hạn chế... Vì vậy, Ban Giám đốc Sở mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp, ủng hộ của các bác, các cô, các chú và anh chị về định hướng, về công tác quản lý sao cho ngành GTVT tiếp tục nêu cao và thực hiện truyền thống “Đi trước mở đường”, góp phần vào sự phát triển KT-XH của thành phố Đà Nẵng; coi đó là động lực tinh thần, kinh nghiệm quý báu để những cán bộ đương chức cố gắng, nỗ lực đưa ngành vượt qua thách thức, tiếp tục phát triển.


   Tại buổi gặp mặt các bác, các cô, các chú và anh chị cán bộ hưu trí Cơ quan Sở GTVT qua các thời kỳ rất vui mừng, xúc động về thăm lại Cơ quan Sở và mong muốn ngành GTVT Đà Nẵng sẽ có những bước phát triển vượt bậc trong năm 2018 và những năm tiếp theo.

 

HopMatHuuTri2018 1
HopMatHuuTri2018 1


   Nhân dịp năm mới Xuân Mậu Tuất 2018, đồng chí Lê Văn Trung mong muốn rằng, các bác, các cô, các chú và anh chị cán bộ hưu trí luôn mạnh khoẻ, quan tâm đến những bước đi của ngành và đóng góp nhiều ý kiến hơn nữa để thế hệ đi sau tiếp thu kinh nghiệm nhằm xây dựng thành phố ngày càng phát triển. Rất mong rằng những ngày này năm sau lại tiếp tục đón các bác, các cô, các chú và anh chị tiếp tục đến thăm Cơ quan Sở nhân dịp xuân về. Kính chúc các cô, chú, bác, anh chị một năm mới mạnh khỏe, an lành và hạnh phúc.


SỞ GTVT TP ĐÀ NẴNG


CÁC BÀI VIẾT KHÁC:

LogoDoiThoai.6.9.2019

huong dan di chuyen tra cuu thong tin xe buyt da nang

Baner DatLichHenTrucTuyen

Banner HienKeXayDungThanhPhoThongMinh

Banner TraCuuDuLieuTuMayXepHangTuDong

homthu

button khaosat  

Video clip

tiep cong dan

baochi

tracuu

Banner 1Cua

  bannerTuyenTruyenDKTaiKhoanCongDan