Hội nghị công chức, viên chức và người lao động Công ty Quản lý cầu đường

Thứ hai, 22 Tháng giêng 2018 16:05 PDF.  Array In Array  Email

   Ngày 19/01, Công ty Quản lý cầu đường – thuộc Sở Giao thông vận tải Đà Nẵng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2018. Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đăng Huy – Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành, các đồng chí đại diện các ban phòng thuộc Sở.

 

HNCBCCCtyQLCD 1 
 HNCBCCCtyQLCD 1
Ảnh hội nghị


   Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018; Báo cáo kết quả tài chính năm 2017 và kế hoạch tài chính năm 2017; báo cáo công tác của Ban thanh tra nhân dân năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018; các quy chế sửa đổi bổ sung năm 2018. Tại hội nghị, Công đoàn công ty đã phát động phong trào thi đua, kêu gọi toàn thể công chức, viên chức nỗ lực phấn đấu, thi đua hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao và đã tổ chức ký kết giao ước thi đua giữa Công đoàn và lãnh đạo công ty, giữa các ban phòng trong công ty.


   Nhân dịp này, Sở Giao thông vận tải và Công đoàn ngành cũng đã trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn và hoạt động Công đoàn năm 2017.


Phan Thị Hà - Công Đoàn Ngành


CÁC BÀI VIẾT KHÁC:

LogoDoiThoai.16.5.2019

Baner DatLichHenTrucTuyen

Banner HienKeXayDungThanhPhoThongMinh

Banner TraCuuDuLieuTuMayXepHangTuDong

homthu

button khaosat  

Video clip

tiep cong dan

baochi

tracuu

Banner 1Cua

  bannerTuyenTruyenDKTaiKhoanCongDan