Hội nghị công chức, viên chức và người lao động Thanh tra Sở Giao thông vận tải Đà Nẵng

Thứ hai, 22 Tháng giêng 2018 16:01 PDF.  Array In Array  Email

   Ngày 20/01, Thanh tra Sở Giao thông vận tải – thuộc Sở Giao thông vận tải Đà Nẵng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2018.

 

HNCBCC ThanhTraSo


   Hội nghị có sự tham dự của đồng chí Lê Văn Trung – Giám đốc Sở Giao thông vận tải, các đồng chí lãnh đạo Sở, Công đoàn ngành, các đồng chí đại diện các ban phòng, đơn vị trực thuộc của Sở Giao thông vận tải.


   Trong năm 2017, Thanh tra Sở Giao thông vận tải đã hoàn thành thắng lợi những nhiệm vụ được giao, trong đó, thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm với nội dung “nâng cao hiệu quả công tác thanh tra, kiểm tra, xử lý xe khách hoạt động trá hình và xe đậu đỗ sai quy định trên địa bàn thành phố”; thực hiện công tác thanh, kiểm tra theo chương trình công tác, thanh tra theo kế hoạch; các chỉ tiêu kế hoạch và nhiệm vụ trọng tâm năm 2017 đều hoàn thành…


   Hội nghị đã dân chủ thảo luận và thông qua các quy chế tại đơn vị, bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2019 và phát động thi đua, ký kết giao ước thi đua năm 2018. Nhân dịp này, Sở Giao thông vận tải và Công đoàn ngành đã trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn và hoạt động Công đoàn năm 2017.


Phan Thị Hà - Công Đoàn Ngành


CÁC BÀI VIẾT KHÁC:

LogoDoiThoai.6.9.2019

huong dan di chuyen tra cuu thong tin xe buyt da nang

Baner DatLichHenTrucTuyen

Banner HienKeXayDungThanhPhoThongMinh

Banner TraCuuDuLieuTuMayXepHangTuDong

homthu

button khaosat  

Video clip

tiep cong dan

baochi

tracuu

Banner 1Cua

  bannerTuyenTruyenDKTaiKhoanCongDan