Công đoàn Công ty Cổ phần Vận tải và Quản lý Bến xe Đà Nẵng Đại hội Đại biểu lần thứ XI, Nhiệm kỳ 2017 – 2022

Thứ sáu, 16 Tháng sáu 2017 08:27 PDF.  Array In Array  Email

   Ngày 15/6, Công đoàn Công ty Cổ phần Vận tải và Quản lý Bến xe Đà Nẵng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XI (nhiệm kỳ 2017-2022). Đây là Công đoàn cơ sở được Công đoàn ngành Giao thông Vận tải thành phố chọn tổ chức Đại hội điểm.

 

DaiHoiDaiBieuBenXe 2017
Ảnh hội nghị.

 

   Nhiệm kỳ qua, trong bối cảnh còn có nhiều khó khăn, thách thức, nhất là trong điều kiện mô hình hoạt động của Công ty chuyển đổi từ một doanh nghiệp Nhà nước sang Cổ phần hóa, nên nhiều vấn đề mới đặt ra với tổ chức Công đoàn. Song Ban Chấp hành Công đoàn Công ty CP Vận tải và Quản lý Bến xe Đà Nẵng đã nỗ lực phấn đấu, năng động tham mưu cho cấp ủy, phối hợp với lãnh đạo Công ty, chỉ đạo và vận động cán bộ, đoàn viên, người lao động thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu của Nghị quyết Đại hội Công đoàn Công ty lần thứ X đề ra. Nét nổi bật là: Sau khi Công ty chuyển sang cổ phần hóa thì vấn đề việc làm của người lao động vẫn được đảm bảo, tiền công, tiền lương, các chế độ chính sách, phúc lợi, lễ tết luôn được các đ/c Lãnh đạo trong HĐQT, Ban TGĐ quan tâm cải thiện; thu nhập bình quân của người lao động tăng từ 7.000.000đ (năm 2015) lên 7.500.000đ (năm 2016); Công đoàn phối hợp chuyên môn tổ chức đối thoại định kỳ, Hội nghị Người lao động, ký kết Thoả ước Lao động tập thể đảm bảo thời gian, đúng quy định; Năm 2014 Công ty đã được Ủy ban nhân dân Thành phố Đà Nẵng tôn vinh là một trong những “Doanh nghiệp chăm lo tốt đời sống cho người lao động”. Công tác tuyên truyền, giáo dục được đẩy mạnh, đặc biệt là việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, hưởng ứng “ Năm văn hóa, văn minh đô thị năm 2016” và “Thành phố 4 an”, phong trào thi đua xây dựng bến xe "trật tự - văn minh- sáng - xanh - sạch - đẹp"… được thực hiện có kết quả; tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện với số tiền trên 350 triệu đồng. Trong nhiệm kỳ, Công đoàn Công ty đã phát triển kết nạp 28 CNVCLĐ vào tổ chức Công đoàn; giới thiệu cho Đảng bộ gần 14 đoàn viên ưu tú và đã có 12 đồng chí được đứng vào hàng ngũ của Đảng CSVN...


   Đại hội Công đoàn Công ty Cổ phần và Quản lý Bến xe Đà Nẵng đã bầu Ban Chấp hành mới, thông qua Nghị quyết Đại hội lần thứ XI (nhiệm kỳ 2017-2022) và bầu đại biểu dự Đại hội Công đoàn ngành GTVT thành phố Đà Nẵng lần thứ XII.


Mỹ Phương


CÁC BÀI VIẾT KHÁC:

LogoDoiThoai.5.3.2019

Baner DatLichHenTrucTuyen

Banner HienKeXayDungThanhPhoThongMinh

Banner TraCuuDuLieuTuMayXepHangTuDong

homthu

button khaosat  

Video clip

tiep cong dan

baochi

tracuu

Banner 1Cua

  bannerTuyenTruyenDKTaiKhoanCongDan