Tăng cường công tác đảm bảo an toàn giao thông khu vực nút giao đường tránh Nam Hải Vân Túy Loan - Hoàng Văn Thái - Bà Nà Suối Mơ

Thứ tư, 28 Tháng mười một 2018 07:49 PDF.  Array In Array  Email

Nhằm tăng cường đảm bảo an toàn giao thông tại nút giao khu vực Đường tránh Nam hầm Hải Vân Túy Loan - Hoàng Văn Thái - Bà Nà Suối Mơ, ngày 06/11/2018 UBND thành phố Đà Nẵng đã có Công văn số 8578/UBND-SGTVT chỉ đạo như sau:

1. Lắp đặt biển báo hạn chế tốc độ tối đa cho phép 40km/h đối với các phương tiện lưu thông trên đường Hoàng Văn Thái, Bà Nà Suối Mơ trước khi vào nút giao với Đường tránh Nam hầm Hải Vân – Túy Loan, với khoảng cách giới hạn tốc độ là 200m tính từ tim nút giao về mỗi hướng.

2. Lắp đặt biển báo “Đi chậm, chú ý quan sát” trên đường Hoàng Văn Thái, Bà Nà Suối Mơ trước khi vào nút, vị trí lắp đặt cách tim nút giao 100m tính từ tim nút giao về mỗi hướng.

NamHaiVanHoangVanThaiBaNaSuoiMo 1
Ảnh: Tấn Đoàn

Ban QLDA xây dựng và bảo trì hạ tầng giao thông đã phối hợp với các đơn vị liên quan triển khai thi công và hoàn thành công tác lắp đặt biển báo trong ngày 26/11/2018.

Ban QLDA xây dựng và bảo trì HTGT