Đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại khu phố du lịch An Thượng

Thứ tư, 22 Tháng tám 2018 10:55 PDF.  Array In Array  Email

Nhằm đảm bảo an toàn giao thông, mỹ quan đô thị tại khu phố du lịch An Thượng cho người dân, du khách đến tham quan, mua sắm và lưu trú. Thực hiện sự chỉ đạo của UBND thành phố Đà Nẵng tại Công văn số 5198/UBND-SGTVT ngày 09/7/2018, Ban Quản lý dự án xây dựng và bảo trì hạ tầng giao thông đã phối hợp với các đơn vị liên quan triển khai thi công và hoàn thành trong ngày 14/8/2018 như sau:

1. Cấm các loại xe sử dụng còi trên các tuyến đường thuộc khu vực Khu phố du lịch An Thượng và các đoạn đường ngang trước khi lưu thông vào khu phố.

2. Hạn chế tốc độ tối đa cho phép 30km/h đối với các xe cơ giới lưu thông trong Khu phố du lịch An Thượng.

3. Cấm xe khách lưu thông trong Khu phố du lịch An Thượng. Riêng các đường Châu Thị Vĩnh Tế, Lê Quang Đạo cho phép xe khách lưu thông để các phương tiện từ khu vực phía Bắc khu phố có thể lưu thông về phía Nam khu phố vào đường Phan Tứ và đến bãi xe hiện trạng đối diện bãi tắm Sao Biển.

4. Sơn bổ sung cụm vạch sơn Cảnh báo giảm tốc độ và sơn lại các vạch đi bộ qua đường bị mờ trong Khu phố du lịch An Thượng.

DamBaoATGTAnThuong 1
Ảnh: Tấn Đoàn