Sửa chữa đường Khu dân cư phía Nam Cẩm Lệ cho nhân dân đi lại an toàn đón xuân Tân Mão năm 2011

Thứ bảy, 29 Tháng giêng 2011 11:04 PDF.  Array In Array  Email

Các khu dân cư E, F – thuộc khu dân cư Nam cầu Cẩm Lệ do 02 đơn vị Công ty TNHH MTV Vật liệu xây dựng Xây lắp & Kinh doanh nhà Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Đà Nẵng điều hành dự án. Để đảm bảo cho nhân dân đi lại trong dịp tết nguyên đán Tân Mão năm 2011 được an toàn, thuận lợi; ngày 30/12/2010 Sở Giao thông vận tải đã yêu cầu 02 đơn vị nêu trên chỉ đạo các đơn vị thi công sửa chữa các tuyến đường đi vào các khu dân cư E, F – thuộc khu dân cư Nam cầu Cẩm Lệ trước ngày 25/01/2011, đồng thời Sở Giao thông vận tải cũng đã có báo cáo số 2327/BC-SGTVT ngày 31/12/2010 gửi UBND thành phố.

Ngày 08/01/2011 UBND thành phố Đà Nẵng đã ban hành Công văn số 116/UBND-QLĐTư “V/v Liên quan đến việc sửa chữa một số tuyến đường phục vụ tết Tân Mão trên địa bàn quận Cẩm Lệ” trong đó yêu cầu Công ty TNHH MTV Vật liệu xây dựng Xây lắp & Kinh doanh nhà Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Đà Nẵng sửa chữa các tuyến đường nêu trên hoàn thành trước ngày 25/01/2011.

Sở GTVT cũng đã có văn bản thông báo cho UBND xã Hòa Phước là địa phương có các công trình xây dựng trên các kết quả đã thực hiện được để theo dõi, đôn đốc thực hiện./.