Sửa chữa một số tuyến đường phục vụ Tết Tân Mão

Thứ năm, 13 Tháng giêng 2011 20:48 PDF.  Array In Array  Email
UBND thành phố Đà Nẵng vừa có văn bản đồng ý đề nghị của Sở Giao thông Vận tải thành phố về việc sửa chữa hư hỏng, sơn kẻ vạch tổ chức giao thông 16 tuyến đường và thay thế một số đèn tín hiệu giao thông bị hư để phục vụ Tết nguyên đán Tân Mão 2011.
Đó là các tuyến đường: Huyền Trân Công Chúa, Nguyễn Duy Trinh (quận Ngũ Hành Sơn); Nguyễn Phan Vinh, Nguyễn Công Trứ (đoạn cuối), đường nối Nguyễn Công Trứ đến Lê Hữu Trác (quận Sơn Trà); Nguyễn Như Hạnh, Nguyễn Công Hoan, Tô Hiệu, Nam Cao, Ngô Xuân Thu, Tôn Đản (quận Liên Chiểu và Cẩm Lệ); Hoàng Văn Thái (đoạn cuối 4,0Km), ĐT604, ĐT601, Hoà Nhơn-Hoà Sơn và QL14B (từ cầu Giăng đến ngã ba ĐT604) (huyện Hòa Vang).
UBND thành phố cũng yêu cầu Sở Giao thông vận tải khẩn trương tổ chức triển khai thi công hoàn thành các công việc nêu trên trước Tết Âm lịch năm 2011.
Được biết việc sửa chữa hư hỏng, sơn kẻ vạch tổ chức giao thông và thay thế một số đèn tín hiệu giao thông  với tổng kinh phí hơn 3,6 tỷ đồng từ nguồn vốn sự nghiệp giao thông năm 2011./.