Đảm bảo An toàn giao thông các tuyến đường trên báo đảo Sơn Trà

Thứ bảy, 19 Tháng mười 2019 08:09 PDF.  Array In Array  Email

Nhằm tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông các tuyến đường trên báo đảo Sơn Trà. Ngày 19/8/2019 UBND thành phố Đà Nẵng đã có chủ trương thống nhất cho triển khai một số giải pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông như sau:

BaoDamAnToanTrenBanDaoSonTra
Biển cảnh báo

a) Lắp đặt các biển báo cảnh báo nguy hiểm (bằng chữ) đối với các phương tiện khi tham gia trên các tuyến đường thuộc bán đảo Sơn Trà, đặc biệt là xe mô tô, xe máy tại các điểm bắt đầu lên báo đảo và các điểm tham quan du lịch dọc tuyến, cụ thể:

- Đường Hoàng Sa tại vị trí giao với đường Lê Văn Lương.

- Đường lên Cây đa di sản Sơn Trà tại vị trí giao với đường Hoàng Sa.

- Đường lên đỉnh Sơn Trà tại vị trí giao với đường Yết Kiêu; đường đi Khu Biệt thự Suối Đá, Đài Vọng Cảng, đỉnh Bàn cờ Tiên và tại nút giao với đường rẽ đi Hố Sâu.

- Đường từ Intercontinental đi Hố Sâu – Cảng Tiên Sa tại vị trí nút giao với đường lên đỉnh Sơn Trà và tại vị trí giao với đường Yết Kiêu.

b) Lắp đặt bổ sung các biển báo nguy hiểm kết hợp với vạch cảnh báo giảm tốc, gương cầu lồi và biển báo cấm vượt tại một vị trí nguy hiểm trên các tuyến đường.

c) Bổ sung các biển cảnh báo đá lở tại 19 vị trí có tình trạng sạt lở trong mùa mưa lũ.

d) Bổ sung vạch sơn kẻ tim đường đối với đường lên đỉnh Sơn Trà – đoạn từ Đài Vọng cảnh đến đỉnh Bàn cờ Tiên.

e) Bổ sung 42 gương cầu lồi tại các vị trí đường cong bị khuất tầm nhìn trên các tuyến đường thuộc bán đảo Sơn Trà.

Ban QLDA xây dựng và bảo trì HTGT