Lãnh đạo UBND thành phố tham dự Hội nghị thượng đỉnh Tài chính Hạ tầng của Ngân hàng thế giới - Singapore và ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với Singapore

Thứ hai, 15 Tháng mười một 2010 10:01 PDF.  Array In Array  Email

Từ ngày 09/11 - 11/11/2010, UBND thành phố Đà Nẵng đã cử một đoàn đại biểu do đồng chí Văn Hữu Chiến - Phó Chủ tịch UBND thành phố dẫn đầu, tham dự Hội nghị thượng đỉnh Tài chính Hạ tầng của Ngân hàng thế giới - Singapore và ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa UBND thành phố Đà Nẵng, Ngân hàng thế giới và Tổ chức hợp tác doanh nghiệp Singapore SCE về Quy hoạch giao thông và Quản lý cơ sở hạ tầng giao thông của thành phố Đà Nẵng. Sau Hội nghị, Đoàn đại biểu của thành phố Đà Nẵng cũng đã làm việc với các cơ quan của Chính phủ Singapore và các nhà đầu tư trong lĩnh vực tư nhân, những người chịu trách nhiệm trong việc phát triển và quản lý hệ thống giao thông tại Singapore.

Theo Biên bản ghi nhớ được ký kết, thành phố Đà Nẵng, Ngân hàng thế giới (NHTG) và Tổ chức hợp tác doanh nghiệp Singapore (SCE) sẽ hợp tác trong các lĩnh vực sau:

- Các dịch vụ tư vấn: NHTG sẽ tiếp tục làm việc với thành phố Đà Nẵng lập quy hoạch giao thông vận tải nhằm giúp thành phố Đà Nẵng nâng cao hiệu quả giao thông công cộng của thành phố. SCE sẽ hợp tác với NHTG để cung cấp một đội ngũ các chuyên gia của Singapore nhằm xem xét Quy hoạch Giao thông vận tải cũng như đề xuất các cải tiến cụ thể và thiết thực. SCE cũng sẽ hỗ trợ thêm nhằm giúp xác định các đầu tư ưu tiên để hỗ trợ cho sự phát triển giao thông tại Đà Nẵng.

 - Xây dựng Năng lực: tất cả các bên sẽ cùng xác định các nhu cầu xây dựng năng lực cụ thể cho các cán bộ chịu trách nhiệm quản lý và quy hoạch giao thông của thành phố Đà Nẵng. SCE sẽ hỗ trợ các kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực công và tư liên quan để thiết kế chương trình xây dựng năng lực và nguồn gốc của các nguồn tài chính để hỗ trợ cho chương trình này.

 


CÁC BÀI VIẾT KHÁC:

LogoDoiThoai.6.9.2019

huong dan di chuyen tra cuu thong tin xe buyt da nang

Baner DatLichHenTrucTuyen

Banner HienKeXayDungThanhPhoThongMinh

Banner TraCuuDuLieuTuMayXepHangTuDong

homthu

button khaosat  

Video clip

tiep cong dan

baochi

tracuu

Banner 1Cua

  bannerTuyenTruyenDKTaiKhoanCongDan