Cấm xe ô tô tải có khối lượng chuyên chở trên 2,5 tấn và xe ô tô khách trên 16 chỗ lưu thông trên cầu Hòa Xuân trong giờ cao điểm

Thứ năm, 30 Tháng năm 2019 09:49 PDF.  Array In Array  Email

Thực hiện Thông báo số 195/TB-VP ngày 20/5/2019 của Văn phòng UBND thành phố Đà Nẵng về Kết luận của Phó chủ tịch Thường trực UBND thành phố Đặng Việt Dũng tại cuộc họp về phương án cải tạo, điều chỉnh tổ chức giao thông cụm các nút giao thông: đường Cách Mạng Tháng Tám - đường Lê Thanh Nghị và đường Thăng Long - cầu Hòa Xuân - đường nối từ Thăng Long đến Cách Mạng Tháng Tám, phương án điều tiết phương tiện cơ giới vào trung tâm thành phố và giải pháp thu phí đỗ xe ô tô điện tử.

CamXeGioCaoDiemTrenCauHoaXuan
Biển báo hiệu

Nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong giờ cao điểm trên cầu Hòa Xuân, Ban QLDA xây dựng và bảo trì hạ tầng giao thông đã phối hợp với các đơn vị liên quan hoàn thành việc lắp đặt biển báo cấm xe ô tô tải có khối lượng chuyên chở trên 2,5 tấn và xe ô tô khách trên 16 chỗ lưu thông trên cầu Hòa Xuân trong giờ cao điểm.

Ban QLDA XD & BT HTGT