Lặp đặt biển báo đường Tiểu La, Nguyễn Sơn Trà và Trần Phú, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Thứ tư, 18 Tháng bảy 2018 14:10 PDF.  Array In Array  Email

Nhằm tăng cường đảm bảo an toàn giao thông trong giờ cao điểm trên đị bàn quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Ngày 06/7/2018 UBND thành phố Đà Nẵng đã có Công văn số 5177/UBND-SGTVT và 5178/UBND-SGTVT về việc liên quan đến cấm đỗ xe trên đường Tiểu La, Nguyễn Sơn Trà và cấm dừng, đỗ xe đối với ô tô khách trên 16 chỗ khu vực Trung tâm Hành chính thành phố cụ thể:

- Lắp đặt biển báo điều chỉnh thời gian cấm đỗ xe 2 bên đường Tiểu La, Nguyễn Sơn Trà (đoạn từ đường 2/9 đến đường Núi Thành từ 06 giờ 30 đến 07 giờ 30 và từ 16 giờ 30 đến 18 giờ 00).

- Lắp đặt biển báo cấm dừng đỗ xe đối với ô tô khách trên 16 chỗ ngồi đường Trần Phú (đoạn từ Thành Điện Hải đến đường Quang Trung).

LapDatBienBaoThiCongDuongNguyenSonTra 1

Ban QLDA xây dựng và bảo trì hạ tầng giao thông đã phối hợp với các đơn vị liên quan triển khai thi công và hoàn thành công tác lắp đặt biển báo trong ngày 17/7/2018.

Ban QLDA xây dựng và bảo trì HTGT