Hội thảo khoa học công nghệ Sở Giao thông vận tải: Nghiên cứu thiết kế bê tông nhựa chống hằn lún vệt bánh xe ứng dụng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

Thứ hai, 23 Tháng mười 2017 07:55 PDF.  Array In Array  Email

   Ngày 21/10/2017, tại Sở Giao thông Vận tải, dưới sự chủ trì của ông Lê Văn Trung - Giám đốc Sở GTVT đã diễn ra Hội thảo Khoa học với chủ đề “Nghiên cứu thiết kế Bê tông nhựa chống hằn lún vệt bánh xe ứng dụng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng”. Tham dự Hội thảo gồm có các đại diện Vụ KHCN - Bộ GTVT, các Sở, Ban, ngành, trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng, Liên hiệp các Hội KH&KT, Hội KHKT Cầu đường, các chuyên gia, các đơn vị Tư vấn thiết kế, giám sát, thi công công trình giao thông trên địa bàn TP Đà Nẵng.

 

HoiThaoKHCN 1

Ông Lê Văn Trung - Giám đốc Sở GTVT phát biểu khai mạc


   Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp, các thành viên tham dự đã chia sẽ, đóng góp ý kiến sôi nỗi, trao đổi thêm các kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, giám sát, thi công kết cấu mặt đường bê tông nhựa chống hằn lún vệt bánh xe thông qua 03 chuyên đề:


   1. Tình hình hằn lún vệt bánh xe và các giải pháp khắc phục trên toàn quốc và tại TP Đà Nẵng trong thời gian vừa qua - Những tồn tại và thách thức.


   Báo cáo: ThS Bùi Hồng Trung - PGĐ Sở GTVT.


   2. Nghiên cứu các giải pháp Thiết kế Bê tông nhựa chống hằn lún vệt bánh xe sử dụng vật liệu khu vực Đà Nẵng trong phòng thí nghiệm.


   Báo cáo: ThS Nguyễn Biên Cương - GVC Khoa Xây dựng Cầu đường, trường Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng.


   3. Nghiên cứu thực nghiệm Bê tông nhựa chống hằn lún vệt bánh xe tại hiện trường.


   Báo cáo: Ông Mai Triệu Quang - Tổng Công ty CP Tư vấn và Đầu tư Xây dựng ECC.

 

HoiThaoKHCN 2

PGS. TS Phan Cao Thọ tham gia ý kiến


   Phát biểu bế mạc Hội thảo, Giám đốc Sở GTVT, Ông Lê Văn Trung ghi nhận các ý kiến trao đổi, đóng góp, chia sẽ của các đại biểu và mong muốn các quý vị đại biểu, các chuyên gia, các đồng nghiệp tiếp tục có những đóng góp hoặc có những đề xuất cùng phối hợp với Sở GTVT triển khai nhiệm vụ của ngành, cùng với ngành tiếp tục nghiên cứu các loại kết cấu khác trong công cuộc xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ ngày càng bền vững hơn.


Trần Trình Khiêm - P. QLCLCTGT


CÁC BÀI VIẾT KHÁC:

LogoDoiThoai.6.9.2019

huong dan di chuyen tra cuu thong tin xe buyt da nang

Baner DatLichHenTrucTuyen

Banner HienKeXayDungThanhPhoThongMinh

Banner TraCuuDuLieuTuMayXepHangTuDong

homthu

button khaosat  

Video clip

tiep cong dan

baochi

tracuu

Banner 1Cua

  bannerTuyenTruyenDKTaiKhoanCongDan