Triển khai thực hiện một số nội dung cấp bách liên quan đến công tác quản lý đô thị

Thứ bảy, 07 Tháng tám 2010 13:57 PDF.  Array In Array  Email

Sở GTVT vừa có văn bản chỉ đạo các đơn vị có liên quan nhanh chóng triển khai một số nội dung của Nghị quyết HĐND Thành phố liên quan đến công tác QLNN về đô thị thuộc phạm vi do Sở GTVT quản lý.

Theo đó, Sở GTVT yêu cầu các Ban Quản lý dự án Giao thông Nông thôn, Ban Quản lý các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng ưu tiên hoàn tất các thủ tục liên quan để triển khai thi công Phan Văn Định chậm nhất vào tháng 9/2010, hệ thống thoát nước tại đường Đống Đa (đoạn giáp với đường Lê Lợi – Trần Quý Cáp và đoạn giáp với đường Lý Tự Trọng nối dài) trong tháng 10/2010.

Sở GTVT cũng chỉ đạo Phòng Quản lý giao thông đô thị xây dựng kế hoạch rà soát các biển tên đường trên địa bàn thành phố, sửa chữa, thay thế các biển tên đường bị hư hỏng, sai sót theo mẫu thống nhất, hoàn thành trong tháng 9/2010; Thông báo đến UBND các quận, huyện, các cơ quan liên quan số điện thoại của bộ phận có liên quan để người dân phản ánh các vấn đề liên quan đến biển tên đường./.