Đề xuất khớp nối về quy hoạch thoát nước và hạ tầng kỹ thuật khu vực nút giao Trục 1 - KCN Hòa Khánh

Thứ bảy, 26 Tháng sáu 2010 08:34 PDF.  Array In Array  Email

Trên cơ sở nội dung thông báo số 55/TB-VP ngày 02 tháng 3 năm 2010 của Văn phòng UBND thành phố Đà Nẵng “Thông báo kết luận của Chủ tịch UBND thành phố tại cuộc họp về công tác đền bù giải tỏa, triển khai các dự án Khu đô thị mới Tây Bắc, quận Liên Chiểu”, vừa qua Sở Giao thông vận tải đã có văn bản đề xuất UBND thành phố về việc tách nút giao giữa trục I Tây Bắc với Quốc lộ 1A (đường Nguyễn Lương Bằng) để đưa vào dự án đường nối từ KCN Hòa Khánh đến đường Nguyễn Tất Thành để thuận lợi cho việc khớp nối các hạ tầng kỹ thuật giữa hai dự án trên, nhất là thuận lợi cho việc thoát nước trong khu vực.

Sở GTVT cũng đề nghị UBND thành phố có ý kiến chỉ đạo các đơn vị có liên quan sớm triển khai công tác đền bù giải tỏa phạm vi ranh giới nút giao trên để ưu tiên triển khai thi công trước hệ thống thoát nước nhằm giải quyết tình trạng ngập úng khu vực tại vị trí nút giao QL1A và đường vào KCN Hòa Khánh vào mùa mưa./.