Cấm xe ô tô qua cầu sông Hàn vào giờ cao điểm và cấm xe tải lưu thông qua cầu Nguyễn Văn Trỗi

Thứ năm, 03 Tháng sáu 2010 07:32 PDF.  Array In Array  Email

UBND thành phố đã ban hành Công văn số 3269/UBND-QLĐTư ngày 02/6/2010 v/v cấm xe ô tô qua cầu sông Hàn vào giờ cao điểm và cấm xe tải lưu thông qua cầu Nguyễn Văn Trỗi, cụ thể như sau:

1. Giao Sở Giao thông vận tải chỉ đạo Ban QLDA ĐTXD CT Giao thông Công chính chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức triển khai lắp đặt biển báo và thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng để nhân dân biết việc cấm xe lưu thông trên các cầu Sông Hàn, cầu Nguyễn Văn Trỗi, hoàn thành trước ngày 07/6/2010 theo chủ trương như sau:

- Cấm xe ô tô lưu thông qua cầu sông Hàn vào giờ cao điểm, cụ thể: buổi sáng từ 6 giờ 30 phút đến 8 giờ 00 phút; buổi chiều từ 16 giờ 30 phút đến 18 giờ 00 phút.

- Cấm các loại xe tải lưu thông qua cầu Nguyễn Văn Trỗi trong thời gian từ nay đến khi xây dựng xong cầu mới Nguyễn Văn Trỗi – Trần Thị Lý.

2. Công an thành phố bố trí lực lượng để hướng dẫn xe đi đúng quy định nêu trên trong thời gian từ nay đến hết ngày 20/6/2010, trước khi tiến hành kiểm tra, xử phạt đối với các xe vi phạm.

Hồ Quang Vinh