Đảm bảo giao thông tuyến đường Lê Trọng Tấn

Thứ tư, 16 Tháng mười hai 2009 16:53 PDF.  Array In Array  Email
   Trong thời gian vừa qua, do lượng xe tải nặng lưu thông trên tuyến đường Lê Trọng Tấn (Đường vào mỏ đá Phước Tường) quá lớn, tuyến lại không có hệ thống thoát nước nên nền đường đã bị hư hỏng nặng. Hiện nay, dự án Cải tạo nâng cấp tuyến đường này đã được phê duyệt, tuy nhiên đang còn vướng giải phóng mặt bằng nên chưa thể triển khai thi công được.
   Ngày 12/12/2009, UBND thành phố Đà Nẵng đã thống nhất với đề nghị của Sở GTVT về việc thực hiện đảm bảo giao thông tuyến đường này, trong đó sẽ sửa chữa vá tạm thời các chỗ hư hỏng, “ổ voi”, “ổ gà” bằng cấp phối đá dăm đồng thời bổ sung 02 tuyến mương tạm thoát nước dọc dài khoảng 100m (tại vị trí trường Họa My và Km0+682) sử dụng từ nguồn dự phòng và đảm bảo giao thông của dự án.
   UBND thành phố cũng chỉ đạo Hội đồng giải phóng mặt bằng quận Cẩm Lệ phối hợp với Ban Đền bù giải tỏa số 3 tập trung giải tỏa đền bù để sớm bàn giao mặt bằng triển khai thi công dự án./.