Triển khai lắp đặt cáp quang ngầm trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn thuộc Dự án “Xây dựng Mạng đô thị thành phố Đà Nẵng”

Thứ năm, 01 Tháng chín 2011 08:28 PDF.  Array In Array  Email

Dự án “Xây dựng Mạng đô thị thành phố Đà Nẵng” do Ban QLDA Phát triển công nghệ thông tin và truyền thông tại TP Đà Nẵng (thuộc Sở Thông tin và Truyền thông) điều hành đang dược triển khai trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, với mục tiêu: “Xây dựng mạng truyền dẫn đô thị (Metro Area Networking-MAN) băng rộng để kết nối các cơ quan nhà nước từ cấp thành phố đến xã, phường (85 đơn vị, bao gồm: Trung tâm dữ liệu, 17 Sở, 04 đơn vị sự nghiệp thuộc UBND TP, 07 UBND quận huyện và 56 xã, phường) phục vụ ứng dụng CNTT-TT thành phố, đặc biệt là chính quyền điện tử”.
   Hiện nay, trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn đang triển lắp đặt cáp quang ngầm kết nối giữa UBND quận Ngũ Hành Sơn và UBND các phường trên địa bàn huyện quận Ngũ Hành Sơn thuộc Dự án Mạng đô thị thành phố Đà Nẵng theo Giấy phép số: 362/GP-SGTVT ngày 31 tháng 8 năm 2011, do Sở Giao thông vận tải cấp; cụ thể như sau:
   1. Đơn vị thi công: Công ty Cổ phần Công nghệ Sao Bắc Đẩu.
   2. Thời gian thi công bắt đầu từ ngày 05/9/2011 đến ngày 05/10/2011.
   3. Lắp đặt cáp quang ngầm dọc trên các tuyến đường:
      - Đường Mai Đăng Chơn, Đoạn từ đường Lê Văn Hiến đến UBND phường Hòa Quý;
      - Đường K 20, đoạn từ đường Lê Văn Hiến đến UBND phường Khuê Mỹ;
      - Đường Lê Văn Hiến, đoạn từ UBND quận Ngũ Hành Sơn đến đường Mai Đăng Chơn ;
   Các địa bàn khác sẽ thông tin vào kỳ tiếp theo.
                                                                                                 Võ Hồng Hải