Khu vực trước chợ Hàn đường Trần Phú được phép sử dụng tạm thời vỉa hè

Thứ sáu, 10 Tháng mười hai 2010 19:48 PDF.  Array In Array  Email

Ngày 09/12/2010,  Văn phòng UBND thành phố Đà Nẵng đã có văn bản số 5040/UBND-QLĐTh đồng ý chủ trương cho phép Công ty Quản lý Hội chợ triễn lãm và các chợ Đà Nẵng được sử dụng tạm thời một phần vỉa hè trước khu vực chợ Hàn để lắp dựng tạm thời gian hàng phục vụ cuộc vận động của Bộ chính trị "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam", gồm các hạng mục sau:

- Vị trí sử dụng tạm: Vỉa hè đường Trần Phú ( phía góc chợ Hàn gần ngã tư đường Trần Phú - Hùng Vương), nằm trong phạm vi đã được sử dụng tạm thời vỉa hè để đậu đỗ xe xích lô.

- Diện tích sử dụng tạm thời: 3m x 2m = 6m2.

Chủ tịch UBND thành phố Trần Văn Minh đã chỉ đạo Cty đảm bảo trật tuej xã hội và an toàn giao thông trong suốt quá trình trừng bày gian hàng phục vụ cuộc vận động của Bộ chính trị "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".