Tin Tức Sự Kiện

Thống nhất chủ trương đầu tư nâng cấp mở rộng đường Phan Kế Bính, quận Hải Châu

Thứ hai, 22 Tháng tám 2016 11:36 PDF.  Array In Array  Email

UBND thành phố đã có Công văn số 2902/VP-QLĐTư ngày 18/8/2016 thống nhất chủ trương đầu tư nâng cấp mở rộng đường Phan Kế Bính, quận Hải Châu với quy mô như sau:

- Tổng chiều dài tuyến: L=404,68 m; điểm đầu giao với đường Đống Đa, điểm cuối giao với đường Hải Hồ, thuộc phường Thuận Phước, quận Hải Châu.

- Bình đồ, trắc dọc tuyến bám theo tuyến đường cũ hiện trạng, phù hợp với cao độ nhà dân hai bên.

- Mặt cắt ngang: Bnền = 2,0m+6,0m+2,0m=10,0m (bề rộng mặt đường 6,0m; bề rộng vỉa hè mỗi bên 2,0m).

- Đền bù giải tỏa theo hình thức “Nhà nước và nhân dân cùng làm”; giao UBND quận Hải Châu phối hợp với Mặt trận tổ quốc, các đoàn thể địa phương lấy ý kiến của nhân dân trong khu vực, báo cáo UBND thành phố trong tháng 9/2016.

Hiện nay Ban QLDA Đầu tư xây dựng các công trình giao thông đang tiến hành lập hồ sơ thiết kế trình thẩm định, phê duyệt theo quy định; dự kiến hoàn thành chuẩn bị đầu tư trong năm 2016, triển khai xây dựng trong năm 2017.

Nguyễn Chánh Đạt