Tin Tức Sự Kiện

Thông tin về tai nạn giao thông tại nút giao thông Cách Mạng Tháng Tám - Nguyễn Hữu Thọ ngày 12/5/2016

Thứ năm, 12 Tháng năm 2016 14:28 PDF.  Array In Array  Email

Vào lúc 09h12 ngày 12/5/2016 tại nút giao thông Cách Mạng Tháng Tám - Nguyễn Hữu Thọ xảy ra vụ tai nạn giao thông do xe tải lưu thông theo hướng từ cầu vượt Hòa Cầm rẽ trái lên cầu Nguyễn Tri Phương va chạm với xe máy đi cùng chiều làm người điều khiển xe máy bị thương.

Để đảm bảo an toàn giao thông tại khu vực nút Cách Mạng Tháng Tám - Nguyễn Hữu Thọ, UBND thành phố đã cho cải tạo nút giao thông, tháo dỡ đảo vòng xuyên trung tâm và lắp đặt hệ thống đèn tín hiệu điều khiển giao thông nhằm phân luồng các phương tiện tham gia lưu thông qua nút đảm bảo an toàn.

Qua hình ảnh do hệ thống camera giám sát tại khu vực nút ghi lại, tai nạn giao thông xảy ra chủ yếu do người tham gia giao thông thiếu chú ý quan sát, chưa tuân thủ nghiêm luật giao thông đường bộ khi tham gia giao thông.

Hiện vụ việc đang được Công an Quận Cẩm Lệ làm rõ ./.

Kích vào video bên dưới để xem hình ảnh camera ghi tại hiện trường tai nạn.

Phòng QLGTĐT