Tin Tức Sự Kiện

Thông tin về tai nạn giao thông tại nút giao thông Ngũ Hành Sơn - Hồ Xuân Hương ngày 07/5/2016

Thứ bảy, 07 Tháng năm 2016 19:11 PDF.  Array In Array  Email

Vào lúc 08h13 ngày 07/5/2016 tại nút giao thông đường Ngũ Hành Sơn - đường Hồ Xuân Hương xảy ra vụ tai nạn giao thông do xe đầu kéo biển kiểm soát 82C-024.08 kéo theo rơ moóc biển kiểm soát 82R-000.66 lưu thông theo hướng từ Cảng Tiên Sa vào nút giao thông va chạm với xe máy đi cùng chiều làm người điều khiển xe máy tử vong.

Nút giao thông đường Ngũ Hành Sơn - đường Hồ Xuân Hương đã được thiết kế lưu thông theo vòng xuyến để người điều khiển phương tiện tham gia giao thông tự điều chỉnh khi lưu thông qua khu vực nút; Tuy nhiên, để góp phần đảm bảo an toàn giao thông hơn nữa, UBND thành phố đã cho lắp đặt hệ thống đèn tín hiệu điều khiển giao thông kết hợp phân làn xe mô tô nhằm phân luồng các phương tiện tham gia lưu thông qua nút đảm bảo an toàn.

Qua hình ảnh do hệ thống camera giám sát tại khu vực nút ghi lại, tai nạn giao thông xảy ra chủ yếu do người tham gia giao thông thiếu chú ý quan sát, chưa tuân thủ nghiêm luật giao thông đường bộ khi tham gia giao thông.

Hiện vụ việc đang được Công an Quận Ngũ Hành Sơn làm rõ./.

Kích vào video bên dưới để xem hình ảnh camera ghi tại hiện trường tai nạn.

Phòng QLGTĐT