Tin Tức Sự Kiện

Thông báo về việc cải tạo thay đổi vị trí chốt kéo, trục, cụm trục của sơ mi rơ moóc đề điều chình khối lượng toàn bộ

Thứ sáu, 01 Tháng tư 2016 11:28 PDF.  Array In Array  Email

   Thực hiện công văn 889/ĐKVN-VAR ngày 10/3/2016 Cục Đăng kiểm Việt Nam, Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Đà Nẵng thông báo đến các Doanh Nghiệp và Chủ phương tiện trên địa bàn thành phố Đà Nẵng có nhu cầu điều chỉnh thay đổi vị trí chốt kéo, các trục, cụm trục nhằm mục đích để tăng khối lượng toàn bộ cho phép tham gia giao thông của sơ mi rơ moóc như sau:


   1.Đối tượng được điều chỉnh: sơ mi rơ moóc ( trừ sơ mi rơ moóc tải tự đổ) có giá trị khối lượng toàn bộ theo thiết kế lớn hơn giá trị khối lượng toàn bộ cho phép tham gia giao thông; sơ mi rơ moóc chở Công-ten-nơ sản xuất, lắp rắp trong nước có khối lượng toàn bộ theo thiết kế trước đây được lấy bằng với khối lượng toàn bộ cho phép tham gia giao thông. Các sơ mi rơ moóc loại không rõ nguồn gốc, không xác định được nhà sản xuất không thuộc đối tượng điều chỉnh.


   2.Thời gian thực hiện:


   a. Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Đà Nẵng sẽ tiếp nhận danh sách đăng ký trước ngày 31/07/2016 để báo cáo với Cục Đăng kiểm Việt Nam.


   b.Việc thi công phải đảm bảo để việc kiểm tra, nghiệm thu, xác nhận, ghi nhận trong hồ sơ kỹ thuật của xe cơ giới hoặc cấp Giấy chứng nhận cải tạo trước ngày 30/09/2016.


   3. Giá trị khối lượng toàn bộ cho phép tham gia giao thông và khả năng quay vòng của đoàn xe (xe ô tô kéo sơ mi rơ moóc) sau khi điều chỉnh phải phù hợp với các qui định hiện hành.


   Các Doanh Nghiệp và Chủ phương tiện có nhu cầu thực hiện việc cải tạo trên liên hệ với Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Đà Nẵng để được hướng dẫn lập danh sách đăng ký gởi về Cục Đăng kiểm Việt Nam theo đúng thời gian quy định. (Các sơ mi rơ moóc có trong danh sách đăng ký mới được thực hiện kiểm tra, nghiệm thu và cấp giấy chứng nhận cải tạo).


   Mọi chi tiết xin liên hệ Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Đà Nẵng để được hỗ trợ, tư vấn.


Bùi Văn Tấn

ATTACHMENTS TITLE
DOWNLOAD THIS FILE (889_ĐKVN_VAR.pdf)889_ĐKVN_VAR.pdf[ ]7567 Kb

CÁC BÀI VIẾT KHÁC:

LogoDoiThoai.6.9.2019

huong dan di chuyen tra cuu thong tin xe buyt da nang

Baner DatLichHenTrucTuyen

Banner HienKeXayDungThanhPhoThongMinh

Banner TraCuuDuLieuTuMayXepHangTuDong

homthu

button khaosat  

Video clip

tiep cong dan

baochi

tracuu

Banner 1Cua

  bannerTuyenTruyenDKTaiKhoanCongDan