Các tuyến xe buýt

Công bố mở tuyến buýt có trợ giá R15: Bến xe Trung tâm - Thọ Quang

Thứ tư, 26 Tháng sáu 2019 08:45 PDF.  Array In Array  Email

Căn cứ Công văn số 3761/UBND-SGTVT ngày 07/6/2019 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc tổ chức Lễ Khai trương 06 tuyến xe buýt có trợ giá trên địa bàn thành phố Đà Nẵng; theo đề nghị của Trung tâm Điều hành Đèn tín hiệu giao thông và Vận tải công cộng tại Tờ trình số 301/TTr-TTĐTH&VTCC ngày 20/6/2019 về việc Công bố mở mới các tuyến buýt có trợ giá trên địa bàn thành phố Đà Nẵng; Sở Gao thông vận tải công bổ mở tuyến buýt có trợ giá R15: Bến xe Trung tâm - Thọ Quang, cụ thể như sau:

1. Tên tuyến: Tuyến buýt R15: Bến xe Trung tâm - Thọ Quang.

2. Đơn vị vận hành: Công ty Cổ phần Công nghiệp Quảng An 1.

3. Điểm đầu, cuối:

- Điểm đầu: Bến xe Trung tâm Đà Nẵng;

- Điểm cuối: Bãi đỗ xe buýt Thọ Quang, đường Hoàng Sa.

4. Lộ trình tuyến:

- Chiều đi: Bến xe Trung tâm Đà Nẵng - Tôn Đức Thắng - Cầu vượt ngã Ba Huế (tầng 3) - Điện Biên Phủ - Huỳnh Ngọc Huệ - Hà Huy Tập - Thái Thị Bôi - Lê Độ - Võ Văn Tần - Hải Phòng - Ông Ích Khiêm - Nguyễn Hoàng - Nguyễn Văn Linh - Cầu Rồng - Võ Văn Kiệt - Hồ Nghinh - Hà Kỳ Ngộ - Nguyễn Sáng - Nguyễn Huy Chương - Hoàng Sa - Thọ Quang.

- Chiều về: Thọ Quang - Hoàng Sa - Nguyễn Huy Chương - Nguyễn Sáng - Hà Kỳ Ngộ - Hồ Nghinh - Võ Văn Kiệt - Cầu Rồng - Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hoàng - Ông Ích Khiêm - Hải Phòng - Võ Văn Tần - Lê Độ - Thái Thị Bôi - Hà Huy Tập - Huỳnh Ngọc Huệ - Điện Biên Phủ - Cầu vượt ngã Ba Huế (tầng 3) - Tôn Đức Thắng - Bến xe Trung tâm Đà Nẵng.

5. Cự ly tuyến bình quân: 16,16km (chiều đi: 16,08km; chiều về: 16,25km).

6. Biểu đồ chạy xe (theo Phụ lục đính kèm)

7. Thời gian hoạt động trong ngày của tuyến: 15 giờ 30 phút.

- Thời gian mở tuyến: 05 giờ 30 phút;

- Thời gian đóng tuyến: 21giờ 00 phút.

8. Tần suất hoạt động

- Giờ cao điểm: 10 phút/chuyến;

- Giờ bình thường: 20 phút/chuyến.

9. Nhãn hiệu, sức chứa và số xe hoạt động trên tuyến

- Nhãn hiệu: Xe buýt TRACOMECO (B40);

- Sức chứa: 18 chỗ ngồi + 01 chỗ xe lăn và 21 chỗ đứng.

- Số lượng xe:

+ Số xe kế hoạch: 12 xe;

+ Số xe vận doanh: 11 xe.

10. Giá vé: Thực hiện theo Quyết định số 4428/QĐ-UBND ngày 17/6/2015 của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng về việc phê duyệt Phương án vé và trợ giá các tuyến vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt trên địa bàn thành phố Đà Nẵng từ năm 2015 đến năm 2020.

11. Thời gian hoạt động: Từ ngày 01/7/2019.

P. QLVT

ATTACHMENTS TITLE
DOWNLOAD THIS FILE (BieudochayxeR15.pdf)BieudochayxeR15.pdf[Biểu đồ chạy xe tuyến Buýt R15]209 Kb