Các tuyến xe buýt

Điều chỉnh tuyến xe buýt số 12 có lộ trình tiếp cận ga đến Sân bay Quốc tế Đà Nẵng

Thứ năm, 30 Tháng năm 2019 07:56 PDF.  Array In Array  Email

Thực hiện Công văn số 3503/UBND-SGTVT ngày 29/5/2019 của UBND thành phố Đà Nẵng; Sở Giao thông vận tải thông báo thời gian điều chỉnh tuyến xe buýt số 12 có lộ trình tiếp cận ga đến Sân bay Quốc tế Đà Nẵng, cụ thể như sau:

1. Hành trình chạy xe:

- Chiều đi: Bãi đỗ xe Hoàng Sa (Thọ Quang) - Nguyễn Phan Vinh - Ngô Quyền - Trần Thánh Tông - Khúc Hạo - Lý Nhật Quang - Chu Huy Mân - Cầu Thuận Phước - Đường 3/2 - Đống Đa - Lý Tự Trọng - Nguyễn Thị Minh Khai - Hùng Vương - Lý Thái Tổ - Nguyễn Tri Phương - Sân bay quốc tế Đà Nẵng - Duy Tân - Cầu Trần Thị Lý - Nguyễn Văn Thoại - Võ Nguyên Giáp - Bãi đỗ xe Công viên Biển Đông.

- Chiều về: Bãi đỗ xe Công viên Biển Đông - Võ Nguyên Giáp - Nguyễn Văn Thoại - Cầu Trần Thị Lý - Duy Tân - Sân bay Quốc tế Đà Nẵng - Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Tri Phương - Điện Biên Phủ - Lê Duẩn - Bạch Đằng - Lý Tự Trọng - Đống Đa - Đường 3/2 - Cầu Thuận Phước - Chu Huy Mân - Lý Nhật Quang - Khúc Hạo - Trần Thánh Tông - Ngô Quyền - Nguyễn Phan Vinh - Bãi đỗ xe Hoàng Sa (Thọ Quang).

2. Thời gian điều chỉnh: từ ngày 01/6/2019.

P. QLVT