Các tuyến xe buýt

Tuyến số 7: Xuân Diệu – Metro – Phạm Hùng - Hoạt động từ 10/12/2016 (có trợ giá)

Thứ tư, 21 Tháng mười hai 2016 11:03 PDF.  Array In Array  Email

LỘ TRÌNH TUYẾN LỘ TRÌNH ĐIỀU CHỈNH
 Chiều đi: Trạm xe buýt Xuân Diệu – Đường 3/2 – Đống Đa – Lê Lợi – Lý Tự Trọng – Trần Phú – Quang Trung – Lê Lợi – Phan Châu Trinh – Trưng Nữ Vương – Núi Thành – Tiểu La – Lê Thanh Nghị – CMT8 – Ông Ích Đường – Cầu Cầm Lệ – Phạm Hùng – Trạm xe buýt Phạm Hùng.  Chiều đi: Trạm xe buýt Xuân Diệu - Đường 3/2 - Đống Đa - Lê Lợi - Lý Tự Trọng - Trần Phú - Quang Trung - Lê Lợi - Phan Châu Trinh - Trưng Nữ Vương - Núi Thành - Tiểu La - Lê Thanh Nghị - CMT8  - Ông Ích Đường - Cầu Cầm Lệ - Phạm Hùng - Trạm xe buýt Phạm Hùng - Quốc lộ 1A - Miếu Bông (Vịnh đỗ xe QL1A - trước Bưu điện Miếu Bông)- Quốc lộ 1A - Bến xe liên tỉnh phía Nam.
 Chiều về: Trạm xe buýt Phạm Hùng – Phạm Hùng – Cầu Cầm Lệ – Ông Ích Đường – CMT8 – Lê Thanh Nghị – Tiểu La – Núi Thành– Trưng Nữ Vương – Hoàng Diệu – Trần Quốc Toản – Nguyễn Chí Thanh – Quang Trung – Bạch Đằng – Lý Tự Trọng – Nguyễn Chí Thanh – Lý Thường Kiệt – Phan Bội Châu – Trần Quý Cáp – Đống Đa – Đường 3/2 – Trạm xe buýt Xuân Diệu.  Bến xe liên tỉnh phía Nam - Quốc lộ 1A - Miếu Bông (Vịnh đỗ xe QL1A - đối diện Bưu điện Miếu Bông) - Quốc lộ 1A - Trạm xe buýt Phạm Hùng - Phạm Hùng - Cầu Cẩm Lệ - Ông Ích Đường - CMT8 - Lê Thanh Nghị - Tiểu La - Núi Thành - Trưng Nữ Vương - Hoàng Diệu - Trần Quốc Toản - Nguyễn Chí Thanh – Quang Trung - Bạch Đằng - Lý Tự Trọng - Nguyễn Chí Thanh - Lý Thường Kiệt - Phan Bội Châu - Trần Quý Cáp - Đống Đa - Đường 3/2 - Trạm xe buýt Xuân Diệu.
* Cập nhật mới ngày 27/12/2017  Tăng 3,5km

Tuyến số 07: Xuân Diệu – Metro – Phạm Hùng.

+ Số xe kế hoạch: 10 xe;

+ Số xe vận doanh: 09 xe.

+Thời gian biểu chạy xe.

Tần xuất:

+ Cao điểm: 10 phút/chuyến.

+ Bình thường: 20 phút/chuyến.

+ Số chuyến (đi và về) trong ngày: 120 chuyến.

Thời gian hoạt động hàng ngày: 5 giờ đến 21 giờ

Doanh nghiệp khai thác tuyến:

Giá vé:

+ 5.000 đồng/người/lượt;

+ Vé tháng cho hành khách thuộc diện ưu tiên là 45.000 đồng;

+ Vé tháng cho hành khách không thuộc diện ưu tiên 90.000 đồng.

ATTACHMENTS TITLE
DOWNLOAD THIS FILE (ViTriLapDatDungDo_7.pdf)ViTriLapDatDungDo_7.pdf[Vị trí điểm dừng, đỗ và nhà chờ xe buýt]197 Kb