Các tuyến xe buýt

Tuyến số 9: Thọ Quang (Đà Nẵng) - Quế Sơn (Quảng Nam) (không trợ giá)

Thứ tư, 21 Tháng mười hai 2016 10:53 PDF.  Array In Array  Email
LỘ TRÌNH TUYẾN LỘ TRÌNH ĐIỀU CHỈNH
Chiều đi: Ngã 3 đường Nguyễn Phan Vinh – Hoàng Sa (điểm đầu tuyến) – Nguyễn Phan Vinh – Ngô Quyền – Cầu Rồng – Bạch Đằng – Hùng Vương – Chi Lăng – Lê Duẩn – Điện Biên Phủ – Hà Huy Tập – Trường Trinh – Quốc lộ 1A – Ngã Ba Hương An – Đường DDT611 – Thị Trấn Đông Phú – Phan Chu Trinh – Bến xe Quế Sơn. Chiều đi: Ngã 3 đường Nguyễn Phan Vinh – Hoàng Sa (điểm đầu tuyến) – Nguyễn Phan Vinh – Ngô Quyền – Cầu Rồng – Bạch Đằng – Lý Tự Trọng – Thanh Sơn – Ông Ích Khiêm – Nguyễn Tất Thành – Hà Khê – Hà Huy Tập – Trường Trinh – Quốc lộ 1A – Ngã Ba Hương An – Đường DDT611 – Thị Trấn Đông Phú – Phan Chu Trinh – Bến xe Quế Sơn.
Chiều về: Bến xe Quế Sơn – Phan Chu Trinh – Đường ĐT 611 – Ngã Ba Hương An – Quốc lộ 1A – Trường Chinh – Hà Huy Tập – Điện Biên Phủ – Lê Duẩn – Chi Lăng – Hùng Vương – Trần Phú – Cầu Rồng – Ngô Quyền – Nguyễn Phan Vinh – Ngã 3 đường Nguyễn Phan Vinh – Hoàng Sa. Chiều về: Bến xe Quế Sơn – Phan Chu Trinh – Đường ĐT 611 – Ngã Ba Hương An – Quốc lộ 1A – Trường Chinh – Hà Huy Tập – Hà Khê – Nguyễn Tất Thành – Ông Ích Khiêm – Thanh Sơn – Lý Tự Trọng – Nguyễn Thị Minh Khai – Hùng Vương – Trần Phú – Cầu Rồng – Ngô Quyền – Nguyễn Phan Vinh – Ngã 3 đường Nguyễn Phan Vinh – Hoàng Sa.

Tần xuất:

Cao điểm: 30 phút/chuyến.
   Bình thường: 45 phút/chuyến.

Số chuyến (đi và về) trong ngày: 40 chuyến.

Thời gian hoạt động hàng ngày: 5 giờ 15 đến 17 giờ 15.

Doanh nghiệp khai thác tuyến:

* Hợp tác xã Dịch vụ Vận tải và Du lịch Hải Vân - Điện thoại : (0511) 3649917;
   * Công ty cổ phần GTVT Quảng Nam - Điện thoại : (0510) 3820011;
   * Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển hạ tầng Quảng Nam - Điện thoại : (0510) 3813389;