Các tuyến xe buýt

Tuyến số 1: Bến xe Trung tâm Đà Nẵng - Bến xe Hội An (không trợ giá)

Thứ tư, 21 Tháng mười hai 2016 09:08 PDF.  Array In Array  Email
LỘ TRÌNH TUYẾN LỘ TRÌNH ĐIỀU CHỈNH
 Chiều đi: Bến xe Trung tâm Đà Nẵng –Tôn Đức Thắng –Điện Biên Phủ – Lê Duẩn – Chi Lăng – Hùng Vương – Trần Phú – Trưng Nữ Vương – Núi Thành – Duy Tân – Cầu Trần Thị Lý – Ngũ Hành Sơn – Lê Văn Hiến – Trần Đại Nghĩa – Bến xe Hội An.  Chiều đi: Bến xe Trung tâm Đà Nẵng – Tôn Đức Thắng –Điện Biên Phủ –Hà Huy Tập – Hà Khê – Nguyễn Tất Thành – Ông Ích Khiêm – Lê Duẩn – Chi Lăng – Hùng Vương –Trần Phú – Trưng Nữ Vương – Núi Thành – Duy Tân – Cầu Trần Thị Lý – Ngũ Hành Sơn – Lê Văn Hiến – Trần Đại Nghĩa – Bến xe Hội An.
 Chiều về: Bến xe Hội An – Trần Đại Nghĩa – Lê Văn Hiến – Ngũ Hành Sơn – Cầu Trần Thị Lý – Duy Tân – Núi Thành – Trưng Nữ Vương – Bạch Đằng – Hùng Vương – Chi Lăng – Lê Duẩn – Điện Biên Phủ – Tôn Đức Thắng – Bến xe Trung tâm Đà Nẵng.  Chiều về: Bến xe Hội An – Trần Đại Nghĩa – Lê Văn Hiến – Ngũ Hành Sơn – Cầu Trần Thị Lý – Duy Tân – Núi Thành – Trưng Nữ Vương – Bạch Đằng – Hùng Vương – Chi Lăng – Lê Duẩn – Ông Ích Khiêm – Nguyễn Tất Thành – Hà Khê – Hà Huy Tập – Điện Biên Phủ – Tôn Đức Thắng – Bến xe TT.

Tần xuất: 20 phút/chuyến.

Số chuyến (đi và về) trong ngày: 76 chuyến.

Thời gian hoạt động hàng ngày: 5 giờ 30 đến 17 giờ 50.

Doanh nghiệp khai thác tuyến:

* Công ty cổ phần Xe khách & DVTM Đà Nẵng - Điện thoại : (0511) 3680670;
   * Hợp tác xã Vận tải Thuỷ bộ & Khách du lịch Hội An – Điện thoại: (0510) 3861240.