Danh mục các bến xe

Công bố đưa bến xe khách huyện Long Điền vào khai thác

Thứ hai, 30 Tháng bảy 2012 16:08 PDF.  Array In Array  Email

Ngày 24 tháng 7 năm 2012, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã ban hành Quyết định số 232/QĐ-SGTVT, về việc đưa bến xe khách huyện Long Điền vào khai thác với các nội dung sau:
   Tên bến xe: Bến xe khách huyện Long Điền;
   Đơn vị trực tiếp quản lý, khai thác: Ban Quản lý bến xe khách huyện Long Điền tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu;
   Địa chỉ bến xe: Ấp Phước Lộc, xã Phước Hưng, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu;
   Tổng diện tích tích đất: 2.777 m2;
   Tiêu chuẩn bến xe khách: loại 4, Mã số bến 18.
   Các Doanh nghiệp vận tải trên địa bàn thành phố Đà Nẵng có nhu cầu mở tuyến đi đến bến xe khách huyện Long Điền, lập hồ sơ mở tuyến thông qua hai Sở Giao thông vận tải, để được tham gia khai thác tuyến trên./.
                                                                                                  Thiên Phương