Danh mục các bến xe

Công bố bến xe ô tô khách Lạng Sơn vào khai thác

Thứ ba, 02 Tháng tám 2011 17:31 PDF.  Array In Array  Email

Ngày 26 tháng 7 năm 2011, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Lạng Sơn ký Quyết định số 1031/QĐ-SGTVT, về việc công bố đưa Bến xe ôtô khách Lạng Sơn - Tỉnh Lạng Sơn vào hoạt động. Tiêu chuẩn bến xe khách loại 2 – Mã số bến xe 11. Địa chỉ bến xe: 28A Ngô Quyền, phường Vĩnh Trại, thành lạng Sơn, Tỉnh LạngSơn. Đơn vị quản lý và khai thác bến xe: Công ty Cổ phần Vận tải ô tô số 2 Lạng Sơn.
   Các Doanh nghiệp vận tải trên địa bàn thành phố Đà Nẵng có nhu cầu mở tuyến đi đến bến xe khách nêu trên, lập hồ sơ mở tuyến gửi về Sở GTVT để được thẩm định và chấp thuận, trước khi trình Cục Đường bộ Việt Nam công bố./.
                                                                                     Tin Phòng QLVT&PT